Thứ năm, 8/3/2018, 16:40 (GMT+7)

Mạnh Trường, Hồng Đăng tặng vợ toàn bộ 'tài sản' nhân ngày 8/3

Hai nam nghệ sĩ không ngại giao ví cùng toàn bộ thẻ ngân hàng cho bà xã như một hành động chứng minh tình yêu trong ngày đặc biệt. 

Việc tặng vợ hoa, kim cương, xe sang... trong ngày Quốc tế phụ nữ là hành động được nhiều ông chồng thực hiện. Để làm mới món quà trong ngày đặc biệt này, Mạnh Trường, Hồng Đăng và Ba Duy đã giao toàn bộ "tài sản" của mình cho bà xã.

Mạnh Trường, Hồng Đăng tặng vợ toàn bộ tài sản nhân ngày 8/3

Mạnh Trường tặng quà 8/3 cho vợ là chiếc ví cùng nhiều thẻ ngân hàng và lời chia sẻ ngọt ngào "mọi thứ thuộc về anh đều là của em".

Diễn viên Mạnh Trường chia sẻ: "Ngày 8/3, không gì hạnh phúc hơn là mình có nhau. Anh, các con và mọi thứ thuộc về anh đều là của em. Chúng mình là của nhau em nhé!". Dòng chia sẻ "đậm chất ngôn tình" của Mạnh Trường còn kèm theo hình ảnh, anh tặng vợ chiếc ví cùng rất nhiều thẻ ngân hàng.

Mạnh Trường, Hồng Đăng tặng vợ toàn bộ tài sản nhân ngày 8/3 - 1

Hồng Đăng khẳng định với vợ "chia sẻ những gì trong ví của anh cũng là điều đương nhiên".

Hồng Đăng cũng sẵn sàng chia sẻ toàn bộ những gì trong ví của mình cho vợ: "Khi hai ta cùng nhau chia sẻ buồn vui trong cuộc sống thì việc chia sẻ những gì trong ví của anh cũng là điều đương nhiên. Một thanh niên hai con cho biết cảm nghĩ về ngày 8/3".

Mạnh Trường, Hồng Đăng tặng vợ toàn bộ tài sản nhân ngày 8/3 - 2

Ba Duy "gửi gắm tất cả của mình" tới bà xã Nam Thương.

Ngoài Mạnh Trường, Hồng Đăng, Ba Duy - Nam Thương, cặp đôi trai tài gái sắc cũng có dịp thể hiện tình yêu ngọt ngào. Ba Duy viết: "Chưa năm nào bố Đậu có nhiều dũng khí như năm nay, quyết định trao tặng cái sự lớn lao nhất của cuộc đời cho Nam Thương. Dù biết rằng trong hôn nhân, vợ chồng sẽ luôn mong muốn được hạnh phúc mãi mãi nhưng sẽ chẳng bao giờ trọn vẹn cả, nếu không có sự tin tưởng lẫn nhau. Vậy ngày hôm nay, tôi, bố Đậu, xin gửi gắm mẹ Đậu tất cả của mình để tỏ tấm lòng thành và hãy cùng nhau nâng đỡ cả thế giới em nhé!".

Hành động của ba ông chồng nổi tiếng nhận được lời khen ngợi từ khán giả và người hâm mộ. Nhiều fan nữ còn bày tỏ mong muốn có được một người chồng như vậy.

Chiếc ví không chỉ là một món quà thông thường mà còn thể hiện sự tin tưởng, gắn kết, gửi gắm toàn bộ những gì của bạn cho người mình yêu. WT là nhà sản xuất đồ da thuần Việt hàng đầu từ những năm 90, tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều sự lựa chọn da dạng và chất lượng phù hợp với mọi nhu cầu. Đặc biệt, bạn có thể nhận được ưu đãi 20% nhân dịp 8/3. Tham khảo thêm tại wtco.com.vn/.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao