Thứ ba, 14/3/2017, 16:40 (GMT+7)

Màn trình diễn sôi động tại chung kết Lotte Mart Contest

Phần biểu diễn Funky soul cùng những bước nhảy popping lôi cuốn và đẹp mắt giúp nhóm Street Crew đến từ Lotte Mart Vũng Tàu giành chiến thắng chung cuộc.

Chung kết cuộc thi Lotte Mart Contest - Khám phá tài năng được tổ chức vào ngày 11/3 tại trung tâm thương mại và siêu thị Lotte Mart Gò Vấp, TP HCM. Đêm thi diễn ra với sự tranh tài của 13 nhóm, thí sinh xuất sắc, đại diện cho 13 trung tâm thương mại và siêu thị Lotte trên toàn quốc. Các thí sinh và nhóm thi mang đến những loại hình nghệ thuật đa dạng như popping, hip hop, nhảy hiện đại, múa thư pháp, múa dân gian, hội họa và ca hát.

man-trinh-dien-soi-dong-tai-chung-ket-lotte-mart-contest

Ban giám khảo cuộc thi là những người nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Bảo Cường, nhà báo Đức Phong, nhạc sĩ ca sĩ Tăng Nhật Tuệ, trưởng nhóm vũ đoàn Number One - Nguyễn Anh Toàn… Với kinh nghiệm dày dạn cùng góc nhìn chuyên môn và sự công tâm, các giám kháo đưa ra những nhận xét, đánh giá hữu ích, giúp thí sinh có định hướng tốt cho hoạt động nghệ thuật trong tương lai.

man-trinh-dien-soi-dong-tai-chung-ket-lotte-mart-contest-1

Phần biểu diễn Funky soul với những bước nhảy popping đầy lôi cuốn và đẹp mắt giúp nhóm Street Crew đến từ Lotte Mart Vũng Tàu đã giành chiến thắng chung cuộc với tổng giải thưởng trị giá 35 triệu đồng cùng giấy chứng nhận.

man-trinh-dien-soi-dong-tai-chung-ket-lotte-mart-contest-2

Với giọng ca đầy nội lực, được giám khảo Tăng Nhật Tuệ nhận xét hát như Lip-sync, thí sinh Trần Phượng Anh đến từ Lotte Mart Đồng Nai về nhì với ca khúc "Bà tôi". Phần thưởng cho cô là 25 triệu đồng và giấy chứng nhận.

man-trinh-dien-soi-dong-tai-chung-ket-lotte-mart-contest-3

Nhóm DNS đến từ Lotte Mart Bình Dương với tiết mục nhảy hip hop giành giải ba với giải thưởng trị giá 15 triệu đồng cùng giấy chứng nhận.

man-trinh-dien-soi-dong-tai-chung-ket-lotte-mart-contest-4

Các thí sinh và nhóm còn lại đem đến cho khán giả những phần trình diễn đa dạng, đầy màu sắc và nhận giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng cùng giấy chứng nhận. Nhóm BMP đến từ Lotte Mart quận 7 đem đến phong cách vũ đạo độc đáo trong màn trình diễn popping.

man-trinh-dien-soi-dong-tai-chung-ket-lotte-mart-contest-5

Thí sinh Kiều Hồ Trung Hiếu (Lotte Mart Phan Thiết) gây ấn tượng với khán giả bằng phần trình diễn thiết kế thời trang mang những nét đặc trưng của vùng đất Phan Thiết.

man-trinh-dien-soi-dong-tai-chung-ket-lotte-mart-contest-6

Với cây đàn guitar cùng giọng hát du dương, thí sinh Trần Viết Cảnh (Lotte Mart Gò Vấp) thể hiện ca khúc "Biển cạn".

man-trinh-dien-soi-dong-tai-chung-ket-lotte-mart-contest-7

2 thí sinh Hoàng Minh Duy và Linh Chi (Lotte Mart Hà Nội Center) đem đến tiết mục múa "Hoa thơm bướm lượn".

man-trinh-dien-soi-dong-tai-chung-ket-lotte-mart-contest-8

Phần trình diễn sôi động với những bước nhảy hiện đại, đầy lôi cuốn của nhóm AAT đến từ Lotte Mart Cần Thơ thu hút sự cổ vũ của nhiều khán giả.

man-trinh-dien-soi-dong-tai-chung-ket-lotte-mart-contest-9

Với đội hình đông thành viên, nhóm PR-9 (Lotte Mart Phú Thọ) thể hiện những vũ đạo đồng đều và sôi động.

man-trinh-dien-soi-dong-tai-chung-ket-lotte-mart-contest-10

Nhóm GS.201 đến từ Lotte Mart Tân Bình cũng không kém cạnh với tiết mục nhảy "Run to you".

man-trinh-dien-soi-dong-tai-chung-ket-lotte-mart-contest-11

Tạo nên sự mới lạ trong cách thể hiện, thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Nhung (Lotte Mart Đà Nẵng) thu hút khán giả và ban giám khảo khi vừa vẽ vừa thể hiện ca khúc "Bài ca thống nhất".

man-trinh-dien-soi-dong-tai-chung-ket-lotte-mart-contest-12

Thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình - bé Nguyễn Hà Châu (Lotte Mart Đống Đa) gây ấn tượng bởi sự dễ thương những không kém phần chuyên nghiệp qua bài múa thư pháp "Giấp mơ của búp bê".

Lotte Mart Contest - Khám phá tài năng 2017 là cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho mọi lứa tuổi được tổ chức trên toàn hệ thống siêu thị Lotte Mart. Trước đó, ngày 4/3, vòng sơ loại cuộc thi đã diễn ra tại 13 trung tâm thương mại và siêu thị Lotte trên toàn quốc để chọn ra 13 tiết mục xuất sắc, tham dự đêm chung kết. Nằm trong chuỗi dự án Lotte Art, chương trình là sân chơi giúp các tài năng có cơ hội tỏa sáng.

Diệp Bình

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả