Màn trình diễn nghệ thuật độc đáo tại bữa tiệc công nghệ Samsung

Tham dự 'The 8Finity show' tại Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 22/4 tới, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng cảm xúc về thị giác với màn hình tràn vô cực cùng các trò chơi nhảy bungee, tàu lượn siêu tốc, lướt sóng.

Thứ tư, 19/4/2017, 11:00 (GMT+7)

Nâng tầm trải nghiệm người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của Samsung. Tinh thần đó được thể hiện qua những sản phẩm công nghệ đột phá cùng nhiều sự kiện với mức đầu tư lớn, mà gần nhất là đại tiệc công nghệ chào đón sự xuất hiện của Galaxy S8/S8+ tại Việt Nam, mang tên "The 8Finity show". Sự kiện sẽ mang đến cho giới hâm mộ một ngày sống trong giấc mơ vô cực cùng những ngôi sao trong showbiz Việt hiện nay.

fdhfghg

Đại nhạc hội âm nhạc buổi tối quy tụ nhiều ngôi sao cùng những màn kết hợp bất ngờ.

Khách tham dự sẽ tận hưởng cảm xúc choáng ngợp về thị giác với khu trải nghiệm Infinity Display, thoả mãn mọi xúc giác với những trò chơi cảm giác mạnh như nhảy bungee, tàu lượn siêu tốc, lướt sóng. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có dịp thưởng thức đại nhạc hội buổi tối quy tụ dàn sao Việt nổi tiếng tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Đặc biệt, sự kiện còn là một lời chào và lời cảm ơn từ Samsung đến các fan công nghệ tại miền Bắc. Đây sẽ là sự kiện đầu tiên mở màn cho nhiều dự định lớn của Samsung trong tương lai gần.

fdhfghg-1

Dù có phải là fan công nghệ hay không thì khu trải nghiệm vô cực Infinity Display sẽ làm bạn chìm đắm với các kỳ quan công nghệ. Đặc biệt, sự kiện chính là cơ hội dành cho bạn khi muốn là một trong những người đầu tiên cầm trên tay chiếc điện thoại Galaxy S8/S8+.

Đích thân đại diện thương hiệu sẽ xuất hiện cùng màn biểu diễn khai phóng mọi chuẩn mực tại sự kiện. Sau một ngày tận hưởng trọn vẹn những xúc cảm vô cực, giấc mơ về Infinity Display đã mắt, âm nhạc đã tai và trải nghiệm game đỉnh cao được quy tụ trong chiếc điện thoại Galaxy S8/S8+. Đăng ký nhận vé tham dự chương trình tại đây.

fdhfghg-3

“Nhân vật” đáng mong chờ nhất, tâm điểm của sự kiện là Galaxy S8/S8+.

Với màn hình tràn vô cực cùng khả năng kết nối với các thiết bị hỗ trợ, kho ứng dụng phong phú, dự án Galaxy S8 sẽ mang đến cho người dùng Samsung nhiều trải nghiệm thú vị tại sự kiện mở màn "The 8Finity show", diễn ra duy nhất ngày 22/4.

Tiến Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?