Thứ năm, 14/11/2013, 09:16 (GMT+7)

Màn trình diễn domino hoành tráng trên Youtube

Chỉ trong vài ngày, video trình diễn domino của hai tác giả đến từ Mỹ và Đức đã có hơn 5 triệu lượt xem.

do1-5682-1384336168.jpg


Mới đây, trên Youtube xuất hiện một video dài hơn 3 phút, trình diễn màn domino siêu hoành tráng của hai nickname Hevesh5 (đến từ Mỹ) và MillionDollarBoy (đến từ Đức). Chỉ trong chưa đến một tuần, video đã cán mốc hơn 5 triệu lượt xem và chia sẻ từ khắp nơi trên thế giới.

​Theo tiết lộ của Hevesh, công trình đồ sộ của họ được xây dựng rất kỳ công trong hơn 3 tháng từ 25.000 miếng domino riêng lẻ. Khán giả chiêm ngưỡng tác phẩm này sẽ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bởi sự sáng tạo cũng như công sức miệt mài của hai tác giả. Trong suốt video, người xem có thể nhận thấy rất nhiều hạng mục được lắp ghép tỉ mỉ, cao 4-5 tầng, trải dài trên diện tích nhiều mét vuông.

Điểm đặc biệt nhất của tác phẩm này chính là trong suốt quá trình thi công, hai tác giả vẫn ở hai quốc gia khác nhau. Sau khi làm xong phần của mỗi người đã được phân công, Hevesh5 và MillionDollarBoy thực hiện công đoạn ghép các đoạn video với nhau bằng phần mềm chỉnh sửa. Tuy nhiên, trước khi thi công, giữa họ đã có sự thống nhất nên khi tiến hành ghép, người xem đều có cảm nhận chung là chúng rất "mượt" giữa các phần chuyển cảnh, như thể chúng được đặt chung trên một mặt phẳng. 

Công trình domino kỳ công
 
 
 
SuZi
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?