Màn hình cong chơi game của Samsung giá gần 11 triệu đồng

CRG5 kích thước 27 inch tần số quét 240Hz đầu tiên trên thế giới bắt đầu lên kệ ở Việt Nam.

Thứ tư, 10/7/2019, 11:50 (GMT+7)
Màn hình cong chơi game của Samsung giá gần 11 triệu đồng

Màn hình Samsung sở hữu độ cong 1500R tỷ lệ khung hình 16:9, tràn viền ba cạnh giúp nhìn gần hơn các màn hình khác, mắt cũng thoải mái theo dõi toàn cảnh không cần xoay trở.

Bằng cách giảm lượng ánh sáng màu xanh, vốn gây mỏi mắt do kích thích võng mạc, cùng công nghệ chống nhấp nháy, CRG5 giúp game thủ thoải mái hơn khi sử dụng thời gian dài.

CRG5 được Nvidia xác nhận đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và chất lượng hình ảnh cho khả năng tương thích G-Sync, mang lại trải nghiệm game mượt mà, độ trễ thấp trong mọi phân cảnh ở độ phân giải Full HD 1.920 x 1.080 pixel. Với màn hình cong 1500R ứng dụng công nghệ RapidCurve của Samsung, người sử dụng giảm các triệu chứng nhức mỏi mắt. Chế độ Eye Saved Mode giúp hạn chế ánh sáng xanh để giúp mắt được điều tiết và thư giãn.

Màn hình cong chơi game của Samsung giá gần 11 triệu đồng - 1

CRG5 được trang bị tấm nền VA với tỷ lệ tương phản 3.000:1 cho sắc đen sâu hơn, sắc trắng chi tiết hơn.

Thiết bị có màu xám, xanh dương đậm được đặt trên một chân đế chữ V cứng cáp. Màn hình Samsung bán ra tại Việt Nam với giá 10.898.000 đồng.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?