Thứ ba, 5/7/2011, 10:32 (GMT+7)

Màn hình Asus cho người chuyên nghiệp

Công ty Đài Loan vừa ra mắt model màn hình ProArt PA238Q 23 inch mới mang đến những tính năng cao cấp cho người dùng yêu cầu độ sắc nét, tỷ lệ tương phản cao, gam màu phong phú và kích thước hình ảnh chuẩn.

Màn hình Asus 23 inch, độ phân giải Full-HD.

Màn hình Asus 23 inch, độ phân giải FullHD. Ảnh: Asus

ProArt PA238Q được Asus tuyên bố là màn hình thiết kế dành cho người dùng chuyên nghiệp. Trong khi người tiêu dùng thông thường chỉ chú ý tới kích thước màn hình khi mua hàng, người tiêu dùng am hiểu công nghệ hơn một chút có thể xem xét các tính năng khác như thời gian đáp ứng của màn hình càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, các chuyên viên sẽ chú trọng tới các tính năng cao cấp hơn, chẳng hạn như độ phong phú của các gam màu thể hiện trên màn hình.

Model Asus ProArt PA238Q có kiểu dáng mạnh mẽ, chắc chắn với các đường bo vuông vắn, có thể xoay góc linh hoạt. PA238Q kích thước đường chéo 23 inch, độ phân giải FullHD 1920 x 1080 pixel, công nghệ màn hình IPS cung cấp cho người dùng góc nhìn 178 độ.

Màn hình của Asus cung cấp tỷ lệ tương phản 50.000.000:1 để tránh những sai sót nhỏ trong cài đặt cho người dùng. Ngoài ra đi kèm là công nghệ chuyển đổi làm giảm độ chói và màu sắc biến dạng. Đồng thời PA238Q còn hỗ trợ công nghệ mô hình ảo QuikFit cho phép hiển thị hình ảnh và tài liệu với kích thước thật trên màn hình.

Bên cạnh đó, nó còn tích hợp các cổng kết nối DVI-D, HDMI và bốn cổng USB. Hiện chưa có thông báo về ngày bán ra cũng như giá sản phẩm từ phía Asus.

Bảo Sơn

Symbol_End_NS.gif

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?