Mac Pro mới có giá từ 6.000 USD

Máy tính để bàn thế hệ tiếp theo của Apple có tùy chọn chip Intel Xeon 28 nhân, RAM lên đến 1,5 TB.

Thứ ba, 4/6/2019, 11:23 (GMT+7)
Mac Pro mới có giá từ 6.000 USD

Ngoài phần mềm, WWDC 2019 diễn ra tại San Jose (Mỹ) còn có sự xuất hiện của Mac Pro mới. Mẫu máy tính có hình khối tương tự các case phổ thông nhưng được làm từ thép không gỉ, cho phép tháo vỏ để nâng cấp, thay thế các linh kiện bên trong.

Phần cứng là điểm đáng chú ý nhất trên Mac Pro mới, trong đó phiên bản cao cấp sẽ dùng bộ xử lý Intel Xeon với tối đa 28 lõi, 64 làn PCI Express. Máy sử dụng RAM ECC 2933 MHz, cho phép nâng cấp lên 1,5TB thông qua 12 khe cắm.

Model mới đưa trở lại cổng PCI-E, có hai Thunderbolt 3, hai cổng USB-A và một giắc âm thanh 3,5mm, card đồ họa tiêu chuẩn là Radeon Pro Vega II. Mac Pro mới có giá từ 6.000 USD nhưng hãng chưa thông báo thời gian lên kệ.

Bên cạnh máy tính, Apple còn công bố màn hình Pro Display XDR mới với giá 5.000 USD. Thiết bị nhỏ hơn 40% so với iMac 5K, có lớp phủ chống phản chiếu, độ sáng 1.000 nit. Chân đế hỗ trợ xoay dọc, xoay ngang màn hình để phù hợp với từng điều kiện sử dụng.

Bảo Anh (Theo Apple Insider)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?