Lý Quí Khánh sáng tạo với Galaxy Note

Bút S Pen và các tính năng S Note hay Photoshop trên Galaxy Note 10.1 hỗ trợ hiệu quả cho nhà thiết kế trẻ Lý Quí Khánh.

Thứ tư, 26/12/2012, 17:44 (GMT+7)

Lý Quí Khánh là cái tên khá "hot" trên thị trường thời trang khi được bình chọn là nhà thiết kế được yêu thích nhất của năm. Trang phục của Khánh cũng được nhiều ngôi sao lựa chọn mặc trong các sự kiện đặc biệt trên thảm đỏ. Anh cũng tiếp tục được chọn là một trong những nhà thiết kế chính xuất hiện trong Đẹp Fashion Show 2012 sắp tới. Từ khi có sự hỗ trợ nhiều hơn từ công nghệ, các sản phẩm của Khánh mang tính ứng dụng nhiều hơn. Bút S Pen và các tính năng S Note hay Photoshop trên Note 10.1 đã hỗ trợ rất hiệu quả cho những người làm công việc sáng tạo như Lý Quí Khánh. Ngoài các shop thời trang, Khánh sẽ ra mắt một thương hiệu dành cho phái mạnh vào năm sau.

lqk-547093-1368255527_500x0.jpg
Bút S Pen và các tính năng S Note hay Photoshop trên Note 10.1 hỗ trợ hiệu quả cho những người làm công việc sáng tạo như Lý Quí Khánh.

Một trong những thiết bị hi-tech giúp nhà thiết kế trẻ tuổi này thoải mái sáng tạo là Galaxy Note 10.1. Ngoài việc lướt web tìm kiếm thông tin, cây viết S Pen của máy cùng các tính năng hỗ trợ sáng tạo độc đáo khác như S Note, Photoshop Touch cũng giúp anh chàng có thể bắt lại ý tưởng "lóe sáng" trong đầu hay những hình ảnh vô tình bắt gặp trên đường và nhanh chóng phác họa ngay trên máy. Điều này giúp Khánh có được những sản phẩm thời trang có tính ứng dụng cao và gần gũi với mọi người.

"Ngày trước, khi vẫn giữ cách làm sáng tạo cũ, tôi luôn phải ngồi vào bàn làm việc và loay hoay với các công cụ làm thời trang như bút chì, giấy vẽ, kéo… để tìm ý tưởng độc đáo, dị biệt. Nhưng khi bắt đầu làm quen các thiết bị thông minh hỗ trợ cho việc sáng tạo, những ý tưởng tình cờ trong cuộc sống dễ dàng được lưu lại ở mọi nơi, không còn bị gò bó về không gian và thời gian nữa", Khánh chia sẻ.

lqknote10-947632-1368255527_500x0.jpg

"Tôi nghĩ công nghệ mang nghệ thuật gần hơn đến công chúng chứ không phải giảm đi. Công nghệ giúp tôi tạo ra những sản phẩm dành cho mọi người nhưng nó cũng phải dung hòa cả hai yếu tố nghệ thuật và ứng dụng", Khánh nhận xét. Sản phẩm thời trang vừa phải có tính ứng dụng để người dùng đón nhận và cũng phải có chất nghệ thuật để nói lên tinh thần của nhà thiết kế. Công nghệ giúp các ý tưởng của nhà thiết kế được đơn giản hóa hơn để người tiêu dùng có thể tiếp cận các "ý đồ" nghệ thuật trong bộ thiết kế một cách dễ dàng.

Hơn nữa, chàng trai này tâm niệm không chỉ riêng lĩnh vực nghệ thuật mà trong nhiều lĩnh vực khác, công nghệ đóng vai trò hỗ trợ rất quan trọng. "Nếu chỉ khư khư đi theo nếp cũ, không ứng dụng cái mới thì bạn sẽ bị tụt hậu nhanh chóng. Do vậy cho dù không phải là tín đồ công nghệ thì các bạn trẻ cũng nên học hỏi khám phá, 'vọc' công nghệ để đưa vào giải quyết những khó khăn trong công việc, tiết kiệm thời gian và công sức", Khánh hào hứng nhận xét.

Hiện nay, ý tưởng xây dựng bộ sưu tập lấy cảm hứng từ công nghệ đã được nhiều nhà thiết kế ứng dụng thành công, ví dụ như Công Trí. Về phần mình, Khánh cho biết anh cũng sẽ đi theo xu hướng này nhưng thời điểm thích hợp để làm nên bộ sưu tập vẫn chưa được anh "bật mí".

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?