Lý do '99 Online Shopping Day' tại Shopee thu hút giới trẻ

Ngoài chương trình đồng giá từ 9.000 đồng, thử thách #BeforeAfter trên Shopee cùng sự tham gia của người nổi tiếng là lý do thu hút giới trẻ.

Thứ bảy, 9/9/2017, 09:00 (GMT+7)

Thử thách #BeforeAfter ấn tượng

Từng được giới trẻ hưởng ứng trên mạng xã hội, thử thách #BeforeAfter nay xuất hiện trên fanpage của Shopee thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Tại thử thách này, các bạn trẻ tự tin chia sẻ về những thay đổi của bản thân. Bạn Huyền Lưu (TP HCM) cho biết: “Tôi từng là cô gái rất tự ti về nhan sắc và cân nặng từ cấp ba. Khi bắt đầu đi làm, tôi quyết tâm phải thay đổi hoàn toàn nên rất tích cực chụp hình mỗi ngày tại phòng gym. Mọi thay đổi nhỏ trong từng quá trình tập đều khiến tôi trân trọng. Mỗi khi đuối sức, chỉ cần nhìn thấy sự tiến bộ là tôi sẽ có động lực tập luyện hơn, nhờ đó, tôi đã giảm được 15 kg". 

ly-do-khien-su-kien-99-online-shopping-day-tai-shopee-thu-hut-gioi-tre

Bạn trẻ tự do nói về suy nghĩ trong thử thách.

Anh Duy Đức (Hà Nội) chia sẻ: “Khi mới bắt đầu kinh doanh online, tôi nhận không ít phản hồi từ khách, nhất là với việc giao nhận hàng, bị khách hàng than phiền suốt. Hiểu rằng, tôi cần hệ thống chuyên nghiệp giúp xử lý công việc nhanh hơn, tôi quyết định chọn Shopee làm nền tảng chính để phát triển. Khách hàng vừa đặt hôm trước, hôm sau có thể nhận được hàng ngay nên đều rất hài lòng. Quy mô của shop mình nhờ thế đã mở rộng gấp đôi chỉ sau một năm”.

Thử thách vừa giúp giải trí, vừa là dịp để các bạn trẻ nói lên suy nghĩ của bản thân. Đây chính là lý do khiến fanpage của Shopee trở nên nhộn nhịp hơn trong hai tuần thử thách được phát động.   

Người nổi tiếng tham gia mua sắm

Nhiều sao Việt như fashionista Châu Bùi, Ngọc Trai, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, Kaity Nguyễn, Tun Phạm… đã tham gia “Thử thách thay đổi cùng Shopee”. Bỏ ra số tiền "khiêm tốn", các sao không chỉ biến hóa với nhiều phong cách thời trang từ Shopee mà còn so tài mua sắm giá rẻ.

ly-do-99-online-shopping-day-tai-shopee-thu-hut-gioi-tre-1

Chương trình giảm giá trực tuyến lớn nhất tại Shopee.

Đợt giảm giá lớn nhất năm của Shopee

Tạo điều kiện để giới trẻ tranh tài săn đồ đẹp giá "hời", Shopee tổ chức chương trình 99 Online Shopping Day với 3 khung giờ săn khuyến mãi gồm "Sale thần tốc" (từ 0h), "Deal cực bốc" (từ 13h), "Giá chấn động" (từ 21h) kéo dài trong 25 giờ. Nhiều mặt hàng được bán trong chương trình như đồ công nghệ, đồ thời trang, đồ gia dụng, văn phòng phẩm... với giá 9.000 đồng. Bên cạnh đó, khách hàng có cơ hội trúng voucher mua hàng trên Shopee trị giá 999.000 đồng khi tham gia “Quay nhanh trúng lớn” từ 7/9.

Trong ngày 9/9, chương trình 99 Online Shopping Day do Shopee tổ chức mang tới nhiều khuyến mãi cho khách hàng, với tổng giá trị ưu đãi lên tới 9 tỷ đồng. 

Ngoài ra, Shopee liên kết với đối tác như DeliveryNow, Vntrip, VPBank, Standard Chartered, HSBC, SeABank, ACB... nhằm giúp khách hàng hưởng thêm nhiều ưu đãi. 

Mua sắm với shopee tại đây.

(Nguồn: Shopee)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?