Thứ hai, 21/10/2013, 11:00 (GMT+7)

Lumia 625 'khoe cơ bắp' cùng các chàng

Trước trào lưu “khoe cơ bắp” của các hot boy, Nokia lập tức thực hiện ngay một clip ngắn về đề tài này.  

Nếu ảnh “tự sướng mắt to” là độc quyền của các cô gái thì bây giờ các chàng trai cũng có vũ khí bí mật riêng là những tấm hình cơ bắp cuồn cuộn chụp bởi Nokia Lumia.

'Ảnh cơ bắp' với Lumia 625
 
 

Với màn hình 4,7 inch, Lumia 625 là chiếc điện thoại Lumia có màn hình lớn nhất so với các anh em cùng dòng. Hình ảnh chàng da đen trở nên “đô” bất thường qua màn hình Lumia 625 chính là cách mà Nokia minh họa khả năng nổi trội của Lumia 625 là xem video lớn hơn, đọc chữ trên màn hình rõ nét hơn, thậm chí nhìn các chàng cũng "kool" hơn khi sánh đôi với Lumia 625.

Hinh_1_48.jpg

Có vẻ với clip này, Nokia muốn so sánh chiếc smartphone Lumia 625 của mình giống như anh chàng cơ bắp cường tráng so với những chiếc điện thoại có phần “tong teo” khác.

Kết hợp cùng công nghệ màn hình siêu nhạy, màn hình “bigger” của Lumia 625 giúp mọi góc nhìn không còn bị bó hẹp nữa. Các bạn trẻ có thể thỏa sức chạm lướt với màn hình siêu to, siêu nhạy của Lumia 625 với mức giá ưu đãi chỉ khoảng 5,799 triệu đồng. 

Hinh_2.jpg

Chiếc smartphone lõi kép đa nhiệm này có giá khá "mềm". 

Ngoài ra, mẫu điện thoại này còn thỏa lòng những người dùng khó tính với sức mạnh xử lý nhanh hơn nhờ chip lõi kép xung nhịp. Vỏ ngoài nguyên khối giúp chiếc smartphone này đẹp hơn với 5 gam màu thời trang phù hợp với các bạn trẻ năng động, thể hiện sự trẻ trung, rực rỡ sắc màu. 

Hinh_3.jpg

Nokia Lumia 625 còn gây bất ngờ khi hoàn thành những góc ảnh chụp rộng, chụp cận với màu sắc khá trung thực.

Bộ nhớ trong 8GB, thẻ nhớ ngoài hỗ trợ lên đến 64GB, Nokia còn miễn phí 7GB lưu trữ trên SkyDrive để bạn trẻ tha hồ lưu trữ những kho nhạc và phim ưa thích.

Thông tin chi tiết tham khảo:

Website: http://www.nokia.com/lumia625
Fanpage của Nokia Việt Nam: https://www.facebook.com/nokiavietnam

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?