Thứ năm, 1/2/2018, 11:00 (GMT+7)

Lựa chọn thực phẩm hữu cơ cho ngày Tết

Khách hàng có thể lựa chọn rau củ quả và thịt cá của dòng sản phẩm hữu cơ Co.op Organic tại 7 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra ở TP HCM.

Chương trình Co.op Organic Cooking show lần thứ 4 của Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP HCM (Saigon Co.op) vừa có phần giới thiệu đến hàng nghìn khách hàng những món ăn độc đáo chế biến từ loạt sản phẩm Co.op Organic. Chương trình thuộc chuỗi hoạt động quảng bá những sản phẩm hữu cơ của Saigon Co.op.

polyad

Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân chia sẻ kinh nghiệm phân biệt chọn hàng hữu cơ thực thụ

Tại sự kiện, chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân không chỉ chia sẻ những lợi ích mà sản phẩm hữu cơ Co.op Organic mang lại cho người dùng mà còn hướng dẫn những bí quyết nấu ăn ngon được bà tích lũy trong hơn 30 năm.

Khán giả đặc biệt thích thú với hai món mới lạ chế biến từ rau củ quả Co.op Organic mà đầu bếp giới thiệu là món cơm lưỡng cực và cá hấp kỳ lân. Hai món này không khó chế biến nhưng sản phẩm rất đẹp, lạ mắt và ý nghĩa phong thủy tốt cho ngày Tết.

polyad

Món cá hấp kỳ lân nhiều màu sắc mang ý nghĩa thăng hoa trong cuộc sống.​

Với món cơm lưỡng cực, đầu bếp dùng lá bó xôi băm nhuyễn tạo màu xanh, dùng gấc tươi tạo màu đỏ. Đầu bếp sử dụng rất ít dầu ăn, dưa leo và cà rốt làm hai cực. Món này có ý nghĩa dung hòa, mọi việc thuận lợi trong năm mới.

Món cá hấp kỳ lân trình bày đẹp mắt bởi cách thái và tạo dưa leo hình cá chép. Thân vảy cá được tạo hình từ ớt chuông nhiều màu kết hợp nấm đông cô và philê cá ba sa. Với ý nghĩa cá hóa rồng, món này đặc biệt được các gia đình yêu thích bởi dễ thực hiện và có ý nghĩa vạn sự thăng hoa trong năm mới.

polyad

Món cơm chiên lưỡng cực độc đáo và dễ thực hiện.

Tất cả món ngon này đều được chế biến từ  rau củ quả và thịt cá của dòng sản phẩm hữu cơ Co.op Organic đạt chuẩn USDA của Mỹ và EU châu Âu đang được kinh doanh tại 7 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra ở TP HCM.

(Nguồn: Saigon Co.op)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?