Lựa chọn đơn vị setup spa phù hợp để mở trung tâm massage

Đây là giải pháp giúp bạn hạn chế rủi ro, đồng thời tăng cao cơ hội thành công khi mở trung tâm massage.

Thứ năm, 1/6/2017, 10:45 (GMT+7)

Massage là dịch vụ được ưa chuộng nhờ mang lại những lợi ích chăm sóc sức khỏe thiết thực, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần. Trước đây, kinh doanh dịch vụ massage thường thực hiện theo hướng bình dân (thợ đấm bóp dạo, phòng ấn huyệt cổ truyền, salon nhỏ lẻ). Hiện nay, do nhu cầu thư giãn trị liệu tăng, mô hình này được thay đổi nhằm phù hợp với cuộc sống hiện đại. Để mở trung tâm massage hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian, nhiều chủ đầu tư đã tìm đến đơn vị setup spa. Đây là giải pháp cần thiết ở những quốc gia có ngành spa phát triển.

polyad

Setup spa giúp xây dựng trung tâm massage đạt chuẩn, thu hút khách hàng.

Đơn vị setup sẽ giúp chủ đầu tư bước đầu định hướng được mô hình cơ sở dựa trên các thăm dò về thị trường. Từ đó, xác định đúng đối tượng khách hàng và dịch vụ sử dụng. Ngày nay, phương pháp massage được mở rộng đa dạng như massage thư giãn thiên nhiên (tinh dầu, đá nóng, đá muối...), massage chuyên sâu (Thái, Thụy Điển...). Tùy vào nhu cầu trị liệu và khả năng chi trả của khách hàng mà đơn vị setup spa hỗ trợ trung tâm xây dựng dịch vụ tương thích, lựa chọn sản phẩm phù hợp, mang lại hiệu quả trong kinh doanh.

Bên cạnh đó, giải pháp setup còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thiết kế không gian. Trung tâm massage không yêu cầu sự thư giãn theo lối trải nghiệm như các spa. Do vậy, chủ đầu tư có thể tiết chế và dùng vật liệu thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính trang nhã, ấm cúng để hỗ trợ trị liệu tốt hơn. Đồng thời, khi sử dụng gói setup spa, các không gian chuyển tiếp như hành lang, phòng thay đồ, khu vệ sinh... của trung tâm massage sẽ được sắp xếp hợp lý, thuận tiện công việc vận hành trơn tru. Đặc biệt, để đem đến sự hài lòng trọn vẹn, các chuyên gia setup sẽ giúp chủ đầu tư tính đến yếu tố không gian nghỉ ngơi, hạn chế thời gian chờ của khách hàng.

polyad

Chọn đơn vị setup spa uy tín để tiết kiệm chi phí, thời gian mở trung tâm massage.

Bằng việc lựa chọn đơn vị setup spa, chủ trung tâm massage có thể thúc đẩy hoạt động tiếp thị, tạo dấu ấn riêng trên thị trường. Một lần nữa, chuyên gia setup sẽ giúp bạn lên kế hoạch quảng cáo chi tiết qua nhiều hình thức như khuyến mãi, truyền thông trực tuyến, voucher giảm giá, tặng gói liệu trình kết hợp... Điều này một mặt giúp thương hiệu của trung tâm massage gây ấn tượng mạnh mẽ, mặt khác hình thành sự tương tác tích cực như tạo lượng lớn khách hàng thân thiết, chủ động tiếp cận khách hàng tiềm năng. Với chiến lược tiếp thị bài bản, chủ đầu tư còn có thể xử lý tốt những sự cố phát sinh, tăng cường cải thiện chất lượng dịch vụ...

polyad

Setup spa hỗ trợ trung tâm massage nhanh chóng vận hành, sớm gặt hái lợi nhuận kinh doanh.

Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác từ đơn vị setup spa giúp chủ đầu tư mở trung tâm massage hiệu quả. Bạn có thể liên hệ Công ty Viên Mỹ để được tư vấn và biết thêm chi tiết. Hoạt động từ năm 2006, dịch vụ setup của Viên Mỹ hỗ trợ thành công cho nhiều spa trên khắp cả nước. Bằng kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong ngành, kết hợp đội ngũ chuyên gia setup chuyên nghiệp, Viên Mỹ sẽ giúp trung tâm massage sớm vận hành, tối ưu hóa hoạt động và thu nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Liên hệ Công ty Viên Mỹ:

- 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.
- 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM.
Điện thoại: (08) 38 444 144 - 62 99 22 66
Hotline: 0908 603 189.
Website: setupspa.vn.

(Nguồn: Công ty Viên Mỹ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?