Lotte Mart trao 600 phần quà hỗ trợ đồng bào tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm gạo, mỳ hoặc phở cùng các nhu yếu phẩm như sữa, bột ngũ cốc, dầu ăn, đường, nước mắm và đèn sạc.

Thứ sáu, 15/12/2017, 09:30 (GMT+7)

lotte-mart-trao-600-phan-qua-ho-tro-dong-bao-tinh-khanh-hoa-phu-yen

Sau quá trình kêu gọi các mạnh thường quân, đối tác và nhân viên cùng đóng góp vào chương trình "Ấm áp những tấm lòng", trong hai ngày 25/11 và 26/11, đoàn cứu trợ Lotte Mart Việt Nam đã đến thăm, động viên và trao tặng hơn 600 phần quà cho người dân vùng bão lũ hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên.

lotte-mart-trao-600-phan-qua-ho-tro-dong-bao-tinh-khanh-hoa-phu-yen-1

Ngày 25/11, Lotte Mart phối hợp cùng báo Khánh Hòa trao tặng 400 phần quà trị giá hơn 200 triệu đồng đến người dân thuộc xã Vạn Phú (Vạn Ninh), Suối Cát (Cam Lâm). Tham dự chuyến cứu trợ có bà Thái Thị Lệ Hằng - Phó tổng biên tập báo Khánh Hòa, ông Trần Thanh Vũ - đại diện Lotte Mart Nha Trang, ông Đoàn Diệp Bình - Trưởng phòng Truyền thông và sự kiện Lotte Mart Việt Nam cùng tập cán bộ, nhân viên của Báo Khánh Hòa và Lotte Mart.

lotte-mart-trao-600-phan-qua-ho-tro-dong-bao-tinh-khanh-hoa-phu-yen-2

Ông Trần Thanh Vũ - đại diện Lotte Mart Nha Trang và bà Thái Thị Lệ Hằng - Phó tổng biên tập báo Khánh Hòa tặng quà cho người dân tại xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa.

lotte-mart-trao-600-phan-qua-ho-tro-dong-bao-tinh-khanh-hoa-phu-yen-3

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng bao gồm gạo, mỳ hoặc phở cùng các nhu yếu phẩm như sữa, bột ngũ cốc, dầu ăn, đường, nước mắm và đèn sạc.

lotte-mart-trao-600-phan-qua-ho-tro-dong-bao-tinh-khanh-hoa-phu-yen-4

Lãnh đạo xã Vạn Phú cho biết cơn bão số 12 đã để lại hậu quả nặng nề cho người dân địa phương, 100% nhà bị hư hỏng, trong đó có 51 nhà bị sập hoàn toàn, 97 nhà bị tốc mái 50% - 70%. Ngoài ra, thiệt hại về sản xuất nông nghiệp cũng rất lớn, với 60 ha lúa, 600 ha hoa màu và cây lâu năm bị thiệt hại... sau cơn bão số 12. Đời sống của người dân địa phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

lotte-mart-trao-600-phan-qua-ho-tro-dong-bao-tinh-khanh-hoa-phu-yen-5

Tại Phú Yên, Lotte Mart cùng Báo Phú Yên tiến hành trao tặng 200 phần quà trị giá hơn 100 triệu đồng cho bà con tại xã An Hiệp (huyện Tùy An) và xã Xuân Phước (huyện Đồng Xuân) của tỉnh Phú Yên vào sáng 26/11. Ông Đoàn Diệp Bình - đại diện Lotte Mart Việt Nam trao tặng những phần quà đến bà con xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.

lotte-mart-trao-600-phan-qua-ho-tro-dong-bao-tinh-khanh-hoa-phu-yen-6

Chương trình cứu trợ lần này nằm trong Quỹ tấm lòng Choice L do Lotte Mart triển khai từ tháng 5 năm nay. Những phần quà là sự sẻ chia thiết thực từ ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty dành cho bà con vùng bão lũ.

lotte-mart-trao-600-phan-qua-ho-tro-dong-bao-tinh-khanh-hoa-phu-yen-7

Ngoài sự đóng góp hiện kim của các mạnh thường quân, Lotte Mart còn nhận được sự đóng góp bằng hiện vật từ các đơn vị đối tác Acecook Việt Nam, Vifon, Công ty Vinh Phát... cùng chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

lotte-mart-trao-600-phan-qua-ho-tro-dong-bao-tinh-khanh-hoa-phu-yen-8

Ông Đoàn Diệp Bình - Trưởng phòng Truyền thông Lotte Mart Việt Nam chia sẻ: "Những phần quà nhỏ trao tặng đến bà con hai tỉnh Khánh Hòa và Phú yên như lời động viên và sẻ chia thiết thực từ toàn thể khách hàng cũng như tập thể nhân viên Lotte Mart Việt Nam. Chúng tôi hy vọng bà con sẽ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống".

lotte-mart-trao-600-phan-qua-ho-tro-dong-bao-tinh-khanh-hoa-phu-yen-9

Trước đó, nhằm giúp bà con vượt qua bão lũ, Lotte Mart đã triển khai chương trình "Ấm áp những tấm lòng" kêu gọi sự quyên góp ủng hộ của đông đảo các nhà hảo tâm và khách hàng tại 13 trung tâm thương mại và đại siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc. Để thể hiện tinh thần tương thân tương ái khi bão lũ khó khăn, hệ thống siêu thị tăng cường hàng hóa, cam kết không tăng giá các loại rau củ và bán hàng với giá hỗ trợ cho bà con tại tỉnh Khánh Hòa.

lotte-mart-trao-600-phan-qua-ho-tro-dong-bao-tinh-khanh-hoa-phu-yen-10

Đi đôi với hoạt động đầu tư kinh doanh, Lotte Mart luôn chú trọng đến công tác xã hội, tích cực đóng góp cho cộng đồng với nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa, có quy mô sâu rộng. Đó làQuỹ tấm lòng Choice L, trao học bổng Lotte khuyến học cho sinh viên, tài trợ cho tổ chức Operation smile phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em sứt môi, hở hàm ếch; triển khai chương trình cứu trợ bà con hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh năm 2016...

lotte-mart-trao-600-phan-qua-ho-tro-dong-bao-tinh-khanh-hoa-phu-yen-11

Với phương châm cho hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) là 'Power of Vietnam – Kiến tạo sức mạnh Việt", Lotte Mart tích cực cùng các nhà cung cấp, đối tác, các cơ quan chính quyền và đội ngũ nhân viên từng bước thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp như sự cam kết cho một tương lai Việt Nam ngày một tốt đẹp hơn.

Diệp Bình

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?