Lotte Mart phát động chiến dịch cứu trợ đồng bào miền Trung

Nhằm giúp đồng bào vùng lũ khắc phục thiên tai, ổn định cuộc sống, từ 19/10 đến 10/11, Lotte Mart phát động chiến dịch cứu trợ cho đồng bào miền Trung.

Thứ ba, 25/10/2016, 14:00 (GMT+7)

Cơn bão số 7 kèm theo lũ xoáy vừa qua gây thiệt hại nghiêm trọng cho các tỉnh miền Trung. Trong đó, Hà Tĩnh và Quảng Bình là hai tỉnh chịu thiệt hại nặng nề. Hàng nghìn ngôi nhà bị ngập chìm trong nước, hàng nghìn hecta hoa màu bị lũ cuốn trôi. Bên cạnh đó, lũ cũng làm ngập nhiều tuyến đường giao thông chính khiến nhiều xã bị cô lập. Thiệt hại về người không ngừng tăng lên trong khi tổn thất về tài sản chưa thể thống kê hết. Hơn lúc nào hết, đồng bào miền Trung đang cần sự chia sẻ từ những tấm lòng thiện nguyện khắp nơi trên cả nước. Đó chính là ý nghĩa của chiến dịch từ thiện "Hướng về khúc ruột miền Trung, ấm áp những tấm lòng" mà Lotte Mart vừa phát động.

sieu-thi-quyen-gop-huong-ve-khuc-ruot-mien-trung-xin-bai-edit-1

Nhân viên Lotte Mart quyên góp giúp đỡ miền Trung.

Được đặt tại ngay cổng vào của siêu thị, với khẩu hiệu "Hướng về khúc ruột Miền Trung, ấm áp những tấm lòng", thùng quyên góp thu hút được nhiều khách hàng ủng hộ. Ngay sau khi chương trình được phát động, toàn thể nhân viên Lotte Mart đều tham gia đăng ký quyên góp. Không ít nhân viên của siêu thị là những người đến từ quê hương miền Trung, bởi vậy, hoạt động này càng trở nên ý nghĩa hơn. 

sieu-thi-quyen-gop-huong-ve-khuc-ruot-mien-trung-xin-bai-edit

Chương trình quyên góp được triển khai tại 13 siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc.

Chị Thảo, sống tại quận 7, TP HCM cho biết: "Nhìn cảnh những đồng bào miền Trung phải trèo lên nóc nhà để tránh lũ mà tôi không kìm được lòng. Lotte Mart đã tạo cơ hội để tôi có thể đóng góp một phần nhỏ công sức và tấm lòng của mình để gửi đến đồng bào miền Trung, đặc biệt là bà con ở các tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình".

sieu-thi-quyen-gop-huong-ve-khuc-ruot-mien-trung-xin-bai-edit-2

Thùng từ thiện thu hút sự đóng góp của nhiều khách hàng.

Chiến dịch kêu gọi quyên góp bắt đầu từ 19/10 đến 10/11. Dự kiến, ngay sau đó, đoàn cứu trợ sẽ đến với đồng bào bị thiệt hại nặng do bão lũ ở Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Không chỉ có các khách hàng cá nhân, Lotte Mart còn tiếp nhận sự đóng góp từ các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên khắp cả nước qua tài khoản cứu trợ của Lotte Mart. 

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại đây.

Phương Bình

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?