Loạt TV LG 2019 được giới thiệu ở Việt Nam

LG ra mắt 42 mẫu TV 8K và 4K của năm 2019 gồm các dòng TV Oled, TV NanoCell và TV LCD LED. 

Thứ bảy, 20/4/2019, 10:42 (GMT+7)

Năm 2019, LG sẽ đưa về thị trường Việt Nam TV Oled Z9 với kích thước 88 inch, là mẫu TV Oled 8K đầu tiên và lớn nhất trên thế giới.

Loạt TV LG 2019 được giới thiệu ở Việt Nam

TV Oled Z9 có độ phân giải 8K 7.680 x 4.320 pixel với 33 triệu điểm ảnh tự phát sáng cho độ sắc nét và chi tiết cao hơn 4 lần so với TV 4K thông thường. Đây cũng là thế hệ TV đầu tiên được trang bị kết nối HDMI 2.1 với băng thông lớn, hỗ trợ nội dung chuẩn 120 hình một giây. LG cũng đưa về thị trường Việt Nam các dòng TV Oled dán tường W9 và các dòng Oled 4K khác với thiết kế siêu mỏng. 

Mẫu TV NanoCell 8K kích thước 75 inch trang bị hệ thống đèn nền LED full-array, có tính năng làm mờ cục bộ (local dimming). Sản phẩm có cổng kết nối HDMI 2.1 có khả năng xuất hình ảnh chất lượng 8K ở tốc độ 60 hình một giây hoặc 4K ở tốc độ 120 hình một giây, hỗ trợ 32 kênh âm thanh không nén, Dolby Atmos.

LG cũng giới thiệu tại Việt Nam 7 mẫu TV NanoCell 4K, có kích thước từ 49-86 inch.

Các dòng TV LG Oled và Nano Cell 2019 đều được trang bị chip xử lý Alpha 9 thế hệ hai có khả năng tự động nhận diện, phân tích chất lượng nguồn nội dung, môi trường xung quanh và tối ưu hóa hình ảnh, âm thanh đầu ra. Cảm biến đo mức độ ánh sáng ở môi trường xung quanh, từ đó bộ xử lý Alpha 9 tự động tối ưu hóa độ sáng của hình ảnh để phù hợp với ánh sáng trong phòng. Thuật toán Deep Learning cũng giúp tối ưu chất lượng âm thanh bằng việc nhận diện hiệu ứng và tần số âm thanh, tạo ra âm thanh cân bằng với không gian xung quanh tùy thuộc vào từng nội dung.

TV Oled 2019 hỗ trợ nội dung HFR được quay ở tốc độ lên đến 120 hình một giây, đem lại chuyển động mượt mà với các hình ảnh chuyển động nhanh.

Các dòng TV cao cấp của LG còn được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI ThinQ 2019. Năm nay LG AI TV cho phép người dùng lựa chọn các dịch vụ trí tuệ nhân tạo phổ biến trên nhiều nền tảng, bao gồm cả trợ lý Amazon Alexa mới được triển khai, cùng với Google Assistant vốn được tích hợp sẵn. Nhờ đó, người dùng dễ dàng tận hưởng những tiện ích của tính năng nhận dạng giọng nói qua đàm thoại để quản lý các tác vụ hàng ngày hoặc điều khiển các thiết bị nhà thông minh tương thích.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?