Loạt thiết bị Samsung được sử dụng ở hệ thống Apax English

Bảng tương tác điện tử Samsung Flip, máy tính bảng Galaxy Tab được cung cấp cho hơn 100 trung tâm đào tạo tiếng Anh của Egroup.

Thứ năm, 6/6/2019, 18:48 (GMT+7)
Loạt thiết bị Samsung được sử dụng ở hệ thống Apax English

Sau khi trở thành đối tác chiến lược với Egroup, tính đến tháng 5, Samsung trang bị số lượng lớn bảng tương tác điện tử Samsung Flip, máy tính bảng Galaxy Tab cho hơn 100 trung tâm của Apax English, 11 trung tâm CMS và cung cấp điều hòa hệ thống cho ba trung tâm Apax Leaders của tập đoàn giáo dục Egroup.

Samsung sở hữu nhiều giải pháp nâng cao trải nghiệm học tập như bảng tương tác điện tử Samsung Flip, eBoard, kính thực tế ảo VR, màn hình LED, màn hình ghép Video Wall giúp học viên và giáo viên tương tác dễ dàng hơn. Các thông tin trong trường cũng được đăng tải và quản lý từ xa trên màn hình chuyên dụng trong nhà và ngoài trời. Samsung Knox hỗ trợ các ứng dụng đào tạo từ xa, phục vụ quá trình học tập của học viên và quản lý từ giáo viên.

Samsung và Egroup ký hợp tác chiến lược.

Samsung và Egroup ký hợp tác chiến lược.

Ở chiều ngược lại, Egroup dự kiến cung cấp các khóa đào tạo trực tuyến e-training về kỹ năng mềm cho nhân viên Samsung và các khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế, các khóa phát triển tư duy sáng tạo, giáo dục từ bậc mầm non đến phổ thông trung học cho con em nhân viên làm việc tại Samsung Việt Nam với chi phí ưu đãi. Dự kiến hơn 5.000 nhân viên Samsung và Egroup được hưởng lợi từ thỏa thuận hợp tác này.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?