Thứ bảy, 8/12/2018, 14:09 (GMT+7)

Loạt thiết bị âm thanh ở AV Show 2018 tại Hà Nội

Các hệ thống nghe nhạc tiền tỷ, ampli đĩa bay, đàn piano tự chơi nhạc xuất hiện tại triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 15.

AV Show là triển lãm thiết bị nghe nhìn thường niên nổi tiếng đối với giới chơi âm thanh ở Việt Nam. 2018 là lần tổ chức thứ 15 của sự kiện, diễn ra ở Hà Nội từ ngày 7 tới hết ngày 9/12 tại trung tâm hội nghị quốc gia. Đây cũng là cơ hội hiếm hoi hàng năm để người thích âm thanh có thể thưởng thức nhiều hệ thống, thiết bị âm thanh nổi tiếng và đời mới.

AV Show là triển lãm thiết bị nghe nhìn được tổ chức hàng năm tại Việt Nam. Sự kiện lần thứ 15 diễn ra ở Hà Nội từ ngày 7- 9/12 tại trung tâm hội nghị quốc gia. 

Bên cạnh các thương hiệu quốc tế, AV Show 2018 còn có sự góp mặt của một số nhà sản xuất trong nước như HQ Audio, Thivan Labs... Với mức giá từ vài triệu cho tới dưới 100 triệu đồng nhưng khả năng trình diễn âm thanh khá tốt ngay trong không gian phòng lớn, một số hệ thống âm thanh trong nước được người nghe quan tâm, yêu cầu nghe thử liên tục.

Bên cạnh các thương hiệu quốc tế, AV Show 2018 còn có sự góp mặt của một số nhà sản xuất trong nước như HQ Audio, Thivan Labs, Khang Audio. 

Người tham dự dễ dàng bắt gặp những hệ thống âm thanh cao cấp Hi-end trị giá tới hàng tỷ đồng tới từ các thương hiệu nổi tiếng như McInstosh, Tannoy, Accusphase, Wilson audio, Voxati... Từng cặp loa cho tới nguồn phát, ampli và dây dẫn đều được phối ghép nhằm thể hiện được ưu điểm âm thanh tốt nhất có thể.

Các thương hiệu nổi tiếng như McInstosh, Tannoy, Accusphase, Wilson audio, Voxati... với nhiều sản phẩm có giá trị lên tới hàng tỷ đồng. 

Đầu CD, ampli đèn hay loa, hệ thống dây nguồn, dây âm thanh... kết hợp để tạo nên những hệ thống giúp người xem thưởng thức âm nhạc.

Đầu CD, ampli đèn hay loa, hệ thống dây nguồn, dây âm thanh... kết hợp để tạo nên những hệ thống giúp người xem thưởng thức âm nhạc.

Năm nay có tổng cộng 27 phóng nghe và trình diễn thiết bị khác nhau với diện tích mỗi phòng lên tới 60 mét, được hoàn thiện với khả năng cách âm tốt phù hợp để trình diễn nhạc. So với việc tổ chức ở khách sạn như những triển lãm âm thanh trước đó, phòng nghe ở AV Show 2018 giúp người nghe thẩm âm tốt hơn, có không gian vừa đủ để người nghe vừa thưởng thức vừa ngắm thiết bị.

AV Show 2018 có 27 phòng nghe và trình diễn thiết bị. Ngoài các thiết bị âm thanh Hi-end, phòng chiếu phim 4K cũng phục vụ nhu cầu xem của khách.

Cặp loa Yamaha NS-5000 có giá hơn ba trăm triệu đồng được phối ghép với hệ thống tương xứng thương hiệu McInstosh

Cặp loa Yamaha NS-5000 có giá hơn ba trăm triệu đồng được phối ghép với hệ thống tương xứng thương hiệu McInstosh.

Cây đàn piano ma Disklavier Enspire với khả năng tự chơi nhạc, có khả năng mở rộng kết nối với hệ sinh thái đa phòng Yamaha MusicCast nằm ngay sảnh của triển lãm.

Ở sảnh diễn ra lễ khai mạc, cây đàn piano Disklavier Enspire với khả năng tự chơi nhạc, có khả năng mở rộng kết nối với hệ sinh thái đa phòng Yamaha MusicCast được trưng bày.

Một điểm đáng chú ý ở triển lãm AV Show năm nay là thiết bị tham gia trình diễn có giá bán rất đa dạng, không chỉ còn tập trung vào nhóm thiết bị Hi-end giá đắt tiền như trước. Những bộ loa không dây, loa đa phòng hay dàn Hi-Fi nhỏ gọn cũng xuất hiện nhiều. Người nghe có thể tìm thấy các sản phẩm của Pioneer, Onkyo hay Yamaha...

Nhiều phụ kiện âm thanh được trưng bày và bán tại AV Show 2018. 

Những bộ loa di động cũng xuất hiện tại triển lãm.

Những bộ loa di động cũng xuất hiện tại triển lãm.

Nhiều dòng đầu đĩa than giá phù hợp từ 15-30 triệu đồng cũng được khách tham quan chú ý.

Nhiều dòng đầu đĩa than giá phù hợp từ 15-30 triệu đồng cũng được khách tham quan chú ý.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?