Thứ ba, 11/10/2016, 15:46 (GMT+7)

Loạt loa handmade thương hiệu Việt ra mắt

Loa Maybelle kết hợp âm thanh và tính mỹ thuật. Sản phẩm có thiết kế ấn tượng, phù hợp với đối tượng khách hàng đa dạng. 

loat-loa-handmade-thuong-hieu-viet-ra-mat

Loạt sản phẩm của Maybell trình làng ở Hà Nội ngày 11/10. Ảnh: TN.

Đôi loa gốm đầu tiên của Maybelle ra đời vào tháng 4 vừa qua và  nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Ngày 11/10, thương hiệu Việt giới thiệu 6 sản phẩm mới được công bố lần đầu tiên tại sự kiện “Beauty and the Beats” ở Hà Nội. 

Dòng Ampli Bluetooth mới của Maybelle là bản nâng cấp so với phiên bản đầu tiên về thiết kế và chất lượng âm thanh. Vỏ của ampli được làm từ gỗ mun sọc và núm vặn bằng gốm. Ampli vẫn sử dụng công nghệ Class D giúp kích thước bo mạch nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng… nhưng thay hai chip công suất cũ bằng hai chip của hãng Texas Instruments cho chất âm ấm hơn. 

Dòng loa khuếch đại thụ động được thiết kế dựa theo nguyên lý hoạt động của kèn có tác dụng khuếch đại âm thanh phát tra từ loa ngoài của điện thoại một cách tự nhiên. Maybell có ba thiết kế là sự kết hợp giữa gỗ và micra với kích thước nhỏ xinh, độc đáo, phù hợp cho các ứng dụng trang trí.

Dòng loa điện động mới là sự kết hợp giữa chất liệu gốm và gỗ, loa toàn dải.

loat-loa-handmade-thuong-hieu-viet-ra-mat-1

Dòng Ampli Bluetooth mới của Maybelle. Ảnh: TN.

Anh Nguyễn Thế Anh, nhà sáng lập thương hiệu Maybelle, giới thiệu chương trình gọi vốn cộng đồng hợp tác cùng Fundstart. Hầu hết sản phẩm được giới thiệu đều là mẫu và cần hỗ trợ về tài chính từ cộng đồng để triển khai sản xuất. Tham gia chương trình gọi vốn bằng cách đặt mua trước sản phẩm, người dùng có cơ hội mua với mức giá hấp dẫn và được tặng quà kèm theo. Chương trình gọi vốn kéo dài 45 ngày với mục tiêu gọi vốn là hơn 100 triệu đồng.

>> Ảnh các sản phẩm độc đáo của Maybell

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?