Thứ tư, 1/11/2017, 16:10 (GMT+7)

Loạt đồng hồ độc đáo trưng bày ở Hà Nội

Sự kiện 'Art of fusion' được Hublot tổ chức tại thủ đô, giới thiệu nhiều model đồng hồ đắt tiền, hiếm có.

Big Bang Unico Magic Sapphire tại triển lãm. Ảnh: NS.

Big Bang Unico Magic Sapphire tại sự kiện. Ảnh: NS.

Trong tháng 10, "Hublot Art of fusion" đồng thời diễn ra tại London, Kuala Lumpur, Kyoto, Macau, Berlin và New York. Tại Hà Nội, sự kiện quy tụ hơn 100 khách mời yêu đồng hồ. Hublot là thương hiệu ra mắt lần đầu tiên vào những năm 1980. 

Tại đây, Hublot trưng bày cỗ máy Unico trứ danh của hãng, đồng hồ MP-07 Tourbillon có thể dự trữ năng lượng đến 42 ngày. Sự kiện cũng trình làng những vật liệu như king gold - hợp chất vàng và platinum hay magic gold - loại vàng duy nhất có khả năng chống xước, được chế tác từ xưởng ở Nyon.

Khách mời cũng chiêm ngưỡng và trải nghiệm những mẫu Hublot độc đáo như Unico Big Bang Magic Sapphire, Big Bang Unico Magic Gold, Big Bang Broderie và Italian Independent.

Điểm nhấn tại sự kiện là Big Bang Unico Magic Sapphire, chất liệu luôn rủi ro khi chế tác. Hublot là một trong những thương hiệu tiên phong đưa Sapphire vào sản xuất. Big Bang Unico Magic Gold được chế tác từ loại vàng duy nhất có thể hạn chế xước, được Hublot tìm ra và sở hữu bằng sáng chế độc quyền trong 20 năm.

Phiên bản Italian Independent được Hublot kết hợp cùng nhà thiết kế Lapo Elkann tìm kiếm những mẫu vải quý với họa tiết houndstooth trong kho vải của nhà mốt Italy Rubinacci, đưa vào những chiếc đồng hồ.

Big Bang Broderie gây ấn tượng khi mang nghệ thuật thêu lừng danh của vùng St Gallen và những họa tiết đường lượn arabesque lên mặt, vòng bezel và cả dây đồng hồ.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả