Thứ tư, 30/5/2018, 09:00 (GMT+7)

Loạt ảnh thanh xuân rực rỡ của sao Việt

Bùi Tiến Dũng, Đông Nhi, Min gây ấn tượng bởi những bức ảnh bắn tim sáng tạo kết hợp hiệu ứng Art Bokeh đăng trên trang cá nhân.

Khoảnh khắc đẹp nhất tuổi thanh xuân cùng quan điểm tuổi trẻ sống hết mình của Bùi Tiến Dũng, Min, Đông Nhi..., khơi nguồn trào lưu chụp ảnh bắn tim trên mạng xã hội. Cách giơ tay tạo dáng bắn tim ngọt ngào (Finger Heart Sign) vốn có từ lâu. Tuy nhiên, sao Việt đã nhanh trí thêm hiệu ứng xóa phông nghệ thuật Art Bokeh sẵn có trên Galaxy A6+, để tạo hình cả bầu trời trái tim lấp lánh hợp với ý tưởng chụp ảnh selfie.

polyad

Hành động bắn tim ngọt ngào và nụ cười ấm áp của Bùi Tiến Dũng nhận hơn 65.000 like, cùng 2.000 lượt chia sẻ và bình luận.

Những bức ảnh bắn tim ngọt ngào sáng tạo kết hợp hiệu ứng Art Bokeh của các sao Việt nhanh chóng nhận nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên mạng xã hội. Chỉ sau 3 giờ, hành động bắn tim ngọt ngào và nụ cười ấm áp của Bùi Tiến Dũng nhận hơn 65.000 like, cùng 2.000 lượt chia sẻ, bình luận. Ngoài ra, loạt ảnh bắn tim của "Hoàng tử Sơn ca" Quang Vinh, Erik hay Jussta Tee, Đông Nhi, Min cũng nhận hàng nghìn lượt yêu thích chỉ sau vài giờ đăng trên trang cá nhân.

polyad

Thanh xuân rực rỡ của Đông Nhi có gia đình, bạn bè, sự nghiệp đỉnh cao, nhưng không thể thiếu mối tình 10 năm ngọt ngào đến sâu nặng bên Ông Cao Thắng.

Đây cũng là dịp dàn sao trẻ showbiz Việt viết những chia sẻ về năm tháng thanh xuân rực rỡ. Trong đó, thanh xuân rực rỡ của Đông Nhi là Ông Cao Thắng, Bùi Tiến Dũng là sân cỏ và màu cờ sắc áo và đồng đội sát bên. Còn tuổi trẻ của Erik gồm những nốt nhạc nhảy múa trong đầu, trong khi Quang Vinh mải miết với mỗi chuyến đi xa để khám phá bản thân, còn Justa Tee vùi đầu gây dựng sự nghiệp...

Loạt ảnh thanh xuân rực rỡ cùng những chia sẻ về động lực tuổi trẻ của sao nhận nhiều bình luận tích cực của người hâm mộ. Tài khoản facebook "Súp lơ" cho biết Tiến Dũng là động lực để cô phấn đấu mỗi ngày và tuổi trẻ sống ý nghĩa hơn: “Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong thanh xuân của em”. Fan nữ của Quang Vinh cũng bày tỏ điểm chung, thanh xuân này được đặt chân đến những vùng đất mà "Hoàng tử sơn ca" từng khám phá, trải nghiệm.

polyad

Min đã bắt kịp trào lưu chụp ảnh xóa phông Art Bokeh với background trái tim ngọt ngào qua chiếc điện thoại Galaxy A6+ giá 8,9 triệu đồng.

Ngoài thể hiện quan điểm tuổi trẻ sống không hối tiếc cùng sao, nhiều fan còn tò mò dò hỏi thần tượng bắt trọn những khoảnh khắc thanh xuân rực rỡ bằng cách nào. Không ít người hâm mộ cho rằng, có cả êkíp chuyên nghiệp ở hậu trường bức ảnh, máy ảnh chuyên nghiệp và phải dùng đến cả phần mềm chỉnh sửa hiệu ứng.

Song, tiết lộ của sao lại khiến fan bất ngờ. Hiệu ứng xóa phông chuyên nghiệp Art bokeh và "mưa trái tim" được tạo ra bằng chiếc điện thoại Galaxy A6+. Ngoài trái tim, máy còn có cả kho biểu tượng vì sao tinh tú, ngôi sao, nốt nhạc bay bổng và nhảy múa... để cho ra bộ ảnh độc đáo.

Kỳ Hân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?