Lộ video đầu tiên về iPhone 7 hoạt động được

Mẫu thử smartphone thế hệ mới của Apple xuất hiện với màn hình có thể hiển thị thông tin, chạy một số tính năng kiểm tra thay vì hệ điều hành iOS.

Thứ bảy, 6/8/2016, 17:50 (GMT+7)
Video iPhone 7 đầu tiên hoạt động được
 
 

Tin đồn về iPhone 7 đã xuất hiện suốt thời gian qua với nhiều hình ảnh rò rỉ, tuy nhiên, video TechTastic đăng tải mới đây là thước phim đầu tiên về mẫu thử có thể hoạt động được. Thông tin cho thấy, chiếc máy có ngoại hình hoàn thiện nhưng phần mềm chưa phải phiên bản chính thức.

Mẫu iPhone 7 được cài đặt phần mềm thử nghiệm nội bộ của Apple với tên gọi SwitchBoard. Biểu tượng của các ứng dụng hiện lên trên nền màu đen, thanh thông báo pin thiết kế lớn và hiển thị theo % dung lượng. Trong video, smartphone này mở tính năng kiểm tra camera và có hai phím bấm màu xanh, đỏ mà không có nút chụp hình.

lo-video-dau-tien-ve-iphone-7-hoat-dong-duoc

Mẫu thử iPhone 7 chạy phần mềm kiểm tra của Apple lần đầu xuất hiện.

Tương tự loạt ảnh hay mô hình rò rỉ trước đó, chiếc iPhone 7 thử nghiệm có ngoại hình không khác nhiều iPhone 6S. Mặt sau máy thay đổi khi đưa hai dải ăng-ten ra sát cạnh, cụm camera được làm lớn hơn và vẫn lồi lên. Ngoài chữ iPhone, các thông tin ở phía đuôi thiết bị được che đi. Mẫu thử iPhone 7 này cũng xác nhận tin đồn Apple sẽ bỏ cổng âm thanh 3,5 mm trên model mới.

Các tin đồn trước đó cho biết, công ty công nghệ Mỹ sẽ trang bị cho iPhone 7 loa kép, thiết kế chống nước tốt hơn. Thiết bị có thể thay phím Home vật lý bằng nút cảm ứng, tuy nhiên loạt ảnh và video rò rỉ vừa qua không rõ ràng để xác thực tính năng này.

lo-video-dau-tien-ve-iphone-7-hoat-dong-duoc-1

iPhone 7 sẽ bỏ cổng âm thanh 3,5 mm.

Theo "ông trùm tin đồn" Evan Blass, iPhone 7 có thể cho đặt hàng từ ngày 9/9 và sẽ bắt đầu đến tay người dùng từ 16/9.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?