Lộ diện Porsche Panamera thế hệ mới

Lấy cảm hứng từ Panamera Sport Turismo concept, mẫu sedan hạng sang thế hệ thứ hai nâng cấp thiết kế.

Thứ tư, 24/9/2014, 09:28 (GMT+7)
porsche-panamera-003-6920-1411439918.jpg

Porsche Panamera thế hệ mới trên đường thử.

Thế hệ thứ hai của mẫu sedan hạng sang lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử dưới thân xe mới, trước đó Panamera cũng đã chạy thử nhưng sử dụng thân xe của thế hệ hiện tại.

Những hình ảnh cho thấy tổng thể thiết kế của xe không thay đổi, vẫn là chiếc sedan cỡ lớn mang phong cách coupe. Những nâng cấp nằm ở thiết kế đèn pha, đèn đuôi được che bởi những miếng dán ngụy trang. Xe nhận cảm hứng thiết kế từ Panamera Sport Turismo concept 2012.

Phát triển dựa trên nền tảng MSB, Porsche Panamera thế hệ thứ hai được kỳ vọng giảm trọng lượng khoảng 91 kg so với bản hiện hành bởi sử dụng thép cường lực và nhôm. Động cơ xe sẽ có cả V6 và V8, hệ dẫn động tùy chọn cầu sau và dẫn động 4 bánh.

Bên cạnh thế hệ mới, dường như Porsche cũng đang phát triển bản Panamera hai cửa với mui cứng và mui mềm, nhưng sẽ chưa ra mắt cùng thế hệ thứ hai. Panamera mới sẽ xuất hiện vào nửa cuối 2016 dưới dạng phiên bản 2017.

Porsche Panamera là mẫu sedan hạng sang cỡ lớn mà hãng xe thể thao Đức giới thiệu lần đầu hồi tháng 4/2009 tại Shanghai Auto Show. Phiên bản nâng cấp gần nhất ra mắt 4/2013 cũng tại triển lãm này.

>> Chi tiết Porsche Panamera thế hệ mới trên đường thử

Thế Đức

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?