Lộ ảnh ốp lưng iPhone 6

Hình ảnh rò rỉ chiếc vỏ ốp cho thấy smartphone mới của Apple dài hơn nhiều so với thế hệ trước.

Thứ ba, 25/3/2014, 09:59 (GMT+7)
op1-6934-1395715289.jpg

Vỏ ốp của iPhone 6 bên cạnh iPhone 5S.

Mới đây một nhà sản xuất phụ kiện điện thoại của Nhật Bản gây chú ý khi cho đăng tải hình ảnh thiết kế vỏ iPhone 6 trên trang 9to5mac. Với những hình ảnh vừa được tiết lộ, dễ thấy iPhone 6 có chiều dài vượt trội so với iPhone 5S nhưng chiều ngang chỉ to hơn một chút để đảm bảo người dùng vẫn có thể sử dụng dễ dàng bằng một tay. Bên cạnh kích cỡ lớn hơn, iPhone 6 cũng sẽ mỏng hơn so với iPhone 5S. 

Thời gian vừa qua có nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ giới thiệu hai phiên bản iPhone 6 vào cuối năm nay. Phiên bản thứ nhất có màn hình 4,7 inch, độ dày chỉ 0,22 inch và sử dụng chip xử lý A8, tốc độ 2,6 GHz. Phiên bản thứ hai được cho là có màn hình lớn 5,5 inch.

Việc các mẫu vỏ ốp được giới thiệu trước khi các sản phẩm di động ra mắt chính thức không phải là chuyện hiếm. Nhiều hãng smartphone thường cung cấp mẫu thử của mình cho các nhà sản xuất phụ kiện để thiết kế vỏ bảo vệ, bao da trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Trong quá khứ, các phụ kiện của iPhone 5S, iPad Air hay iPad Mini cũng từng được giới thiệu trước khi các sản phẩm này ra mắt.

op2-4377-1395715289.jpg

iPhone 6 sẽ lớn hơn khá nhiều thế hệ trước.

Mika

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?