Thứ ba, 29/1/2019, 12:00 (GMT+7)

Listerine tặng mẫu thử cho người tiêu dùng dịp Tết

Bên cạnh trải nghiệm sản phẩm Listerine Cool Mint, người tiêu dùng còn được cập nhập thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện.

Nhãn hàng Listerine vừa tổ chức chương trình phát mẫu thử Listerine Cool Mint tại sân bay và 13 trung tâm thể thao trên địa bàn TP HCM, từ ngày 21/1 đến 3/2.

polyad

Người tiêu dùng nhận những mẫu thử trực tiếp Listerine Cool Mint tại các trung tâm thể thao trên địa bàn TP HCM.

Với thông điệp '30s thay đổi cho Tết vẹn tròn', tham gia chương trình, ngoài trải nghiệm sản phẩm thực tế, người tiêu dùng đã nhận nhiều lời chúc Tết ý nghĩa. Ngoài ra, đây còn là dịp người tiêu dùng được cập nhập thêm nhiều kiến thức về giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện, để tự tin trao nghìn lời chúc thơm thảo, mang lại một năm mới may mắn, vẹn tròn.

Ngoài nhận mẫu thử, người tiêu dùng còn được cập nhập thêm kiến thức về giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Ngoài nhận mẫu thử, người tiêu dùng còn được cập nhập thêm kiến thức về giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Chương trình còn là cơ hội cho những ai chưa sử dụng Listerine được trải nghiệm thực tế bí quyết "30s thay đổi cho Tết thêm vẹn tròn".

Chương trình đang diễn ra tại sân bay và 13 trung tâm thể thao ở TP HCM từ 21/1 đến 3/2.

Chương trình đang diễn ra tại sân bay và 13 trung tâm thể thao ở TP HCM từ 21/1 đến 3/2.

Đại diện nhãn hàng kỳ vọng mọi người cùng nhau thay đổi thói quen vệ sinh răng miệng chỉ với 30s đơn giản mỗi ngày. Dự kiến, chương trình sẽ nhanh chóng đạt những con số ấn tượng với hơn 80.000 mẫu thử cùng nhiều lời chúc Tết độc đáo, ý nghĩa được trao đến tay người tiêu dùng.

Trước đó, nhãn hàng Listerine cũng ra mắt đoạn video 30s thay đổi cho Tết vẹn tròn với tham dự của cặp đôi MC Quang Bảo -  ‘thánh chửi’ Minh Dự. Đoạn video gây ấn tượng với thông điệp giúp mọi người nhìn nhận khác biệt về Tết nay: ‘Thay vì những món quà quá đỗi cầu kỳ và đắt tiền, hơi thở thơm mát cùng nụ cười trắng sáng để tự tin nói nghìn lời thơm thảo sẽ mang lại một cái Tết may mắn, vẹn tròn cho mọi người’.

Listerine tặng sản phẩm cho người tiêu dùng dịp Tết
 
 

Cặp đôi Bảo - Dự 'song kiếm hợp bích' trong video hài '30s thay đổi cho Tết vẹn tròn'.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?