LG ứng dụng công nghệ vào 4 sản phẩm làm đẹp

Mặt nạ Derma LED sử dụng công nghệ ánh sáng phức hợp, kết hợp ánh sáng đỏ và tia hồng ngoại.

Thứ tư, 31/7/2019, 16:25 (GMT+7)

Bộ sản phẩm có giá tổng cộng 50 triệu đồng, trong đó mặt nạ Derma LED có giá 23 triệu đồng, máy nâng cơ Total Lift Up giá 12 triệu đồng, máy đẩy dưỡng chất I-on Galvanic giá 8 triệu đồng và máy rửa mặt Dual Cleanser giá 7 triệu đồng. Cả 4 thiết bị trong bộ sản phẩm đều có công nghệ hướng dẫn bằng giọng nói có tích hợp tiếng Việt.

Từ trái quả phải là máy rửa mặt, máy đẩy dưỡng chất, máy nâng cơ và mặt nạ LG Pra.L.

Từ trái quả phải là máy rửa mặt, máy đẩy dưỡng chất, máy nâng cơ và mặt nạ LG Pra.L.

Nổi bật trong bộ sản phẩm LG Pra.L là công nghệ ánh sáng phức hợp đến từ mặt nạ Derma LED, kết hợp giữa liệu pháp ánh sáng đỏ và tia hồng ngoại. Với sự hỗ trợ của 160 đèn LED được sắp đặt xung quanh những vùng da quan trọng giúp tăng độ đàn hồi và cải thiện sắc tố da. Derma LED là sản phẩm mặt nạ đầu tiên trên thị trường Hàn Quốc được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ FDA chứng nhận về hiệu quả và mức độ an toàn.

Máy rửa mặt Dual Cleanser có hai đầu cọ, một đầu cọ silicon dùng để rửa mặt nhẹ hàng ngày và một đầu cọ sợi mịn để làm sạch sâu trong lỗ chân lông thực hiện hàng tuần. Máy có thể điều chỉnh mức độ làm sạch tùy theo nhu cầu, làm sạch nhẹ hay mạnh để loại bỏ lớp trang điểm đậm.

Chân đế của thiết bị có tích hợp đèn UV để vệ sinh đầu cọ trước và sau mỗi lần dùng. Bên cạnh đó, theo LG, phần đầu di tiếp xúc với da của sản phẩm được làm bằng vật liệu cấy ghép y tế sử dụng trong phẫu thuật, do đó hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với da.

Máy rửa mặt này có khả năng kháng nước chuẩn IP67 nên có thể dùng được dưới vòi hoa sen. Pin tích hợp bên trong đủ dùng liên tục trong 60 phút.

Máy đẩy dưỡng chất I-on Galvanic cải thiện khả năng hấp thụ các sản phẩm chăm sóc da. Thiết bị có chế độ khác nhau gồm chế độ làm sạch hút các tạp chất mịn ra khỏi da và chế độ đẩy dưỡng chất giúp các thành phần có trong những sản phẩm chăm sóc da thâm nhập sâu hơn vào da thông qua các rung động sóng siêu âm kết hợp với massage nhiệt.

Cả 4 thiết bị trong bộ sản phẩm đều có công nghệ hướng dẫn bằng giọng nói có tích hợp tiếng Việt.

Cả 4 thiết bị trong bộ sản phẩm đều có công nghệ hướng dẫn bằng giọng nói có tích hợp tiếng Việt.

Máy nâng cơ toàn diện Total Lift Up kích thích các cơ bên dưới da mặt và vùng cổ để có làn da săn chắc hơn và hạn chế chảy xệ. Sản phẩm hoạt động qua hai chế độ, làm săn chắc để cải thiện độ đàn hồi của da và nâng cơ kích thích mô da, cơ trên khuôn mặt.

Pin đi kèm trong thiết bị có thể sử dụng trong khoảng 120 phút mỗi lần sạc qua đế sạc hoặc cổng USB-C.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?