Thứ bảy, 30/12/2017, 10:20 (GMT+7)

LG ra mắt ba máy giặt lồng đôi TwinWash giá từ gần 40 triệu đồng

LG Electronics Việt Nam đưa về thị trường trong nước đủ 4 mẫu máy giặt lồng đôi thế hệ mới. 

TwinWash là dòng máy giặt lồng đôi đầu tiên tại Việt Nam. Sau model đầu tiên, LG tiếp tục trình làng ba sản phẩm mới. 

Ba model máy giặt TwinWash được LG giới thiệu tại Việt Nam. 

Ba model máy giặt TwinWash được LG giới thiệu tại Việt Nam. 

Ngoài thiết kế độc đáo, máy giặt TwinWash sở hữu điểm mạnh là làm sạch cùng lúc nhiều loại quần áo có chất liệu và màu sắc khác nhau trong hai lồng hoạt động song song và độc lập. Nhờ đó, trang phục được bảo vệ tốt hơn và người dùng tiết kiệm được thời gian.

Ba model mới có khối lượng giặt nhỏ hơn phiên bản đầu tiên ra mắt trước đó. Theo đó tùy từng sản phẩm, lồng giặt trên có khối lượng giặt từ 10,5 - 19kg, có thể giặt được cả chăn của giường ngủ cỡ lớn chỉ trong một mẻ giặt. Lồng giặt dưới có khối lượng giặt từ 2 - 3,5 kg để giặt những mẻ giặt nhỏ, hoặc đồ chuyên biệt như quần áo trắng, đồ trẻ em, khăn tắm, đồ lót hoặc các chất liệu mỏng nhẹ cần gìn giữ như tơ, lụa, len...

TwinWash mới có thêm hai lựa chọn màu là trắng và ghi xám, tích hợp bảng điều khiển màn hình LED cảm ứng.

Sản phẩm vẫn trang bị tính năng giặt hơi, giặt nhanh, sấy. Nổi bật là công nghệ giặt hơi nước True Steam giúp làm sạch sâu, cho phép hơi nước thấm vào các sợi vải để khử mùi hôi, loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, làm mềm sợi vải và giảm các nếp nhăn trên áo quần. Đi kèm là công nghệ 6 motion - 6 chuyển động mô phỏng thao tác giặt tay, hạn chế tình trạng quần áo xoắn rối, sờn vải. 

Ba mẫu máy giặt TwinWash mới sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp Inverter giúp giảm thiểu tiếng ồn, độ rung.

Các sản phẩm có Wi-Fi kết nối với smartphone. Giao diện thông minh SmartThinQ cho phép thiết lập các chế độ giặt, hẹn giờ giặt, thực hiện việc vệ sinh hay kiểm tra trạng thái lồng giặt, kiểm soát chu trình tiêu thụ điện năng và tổng hợp lại kết quả hàng tháng để theo dõi.

Ba model TwinWash có giá từ 38,8 triệu đến 44,3 triệu đồng, rẻ hơn mức 58 triệu đồng của mẫu TwinWash đầu tiên về Việt Nam. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao