Thứ năm, 13/6/2019, 10:47 (GMT+7)

LG đẩy mạnh giải pháp điều hoà và lọc không khí

Ngoài thiết bị phần cứng, LG còn có phần mềm giám sát từ xa theo thời gian thực, chẩn đoán sự cố, quản lý hiệu suất của hệ thống.

LG giới thiệu các hệ thống điều hoà của hãng tại hội thảo "Ứng dụng các giải pháp điều hòa và thanh lọc không khí thông minh".

Điều hòa trung tâm Multi V

LG đẩy mạnh giải pháp điều hoà và lọc không khí

Multi V 5 là thế hệ mới và tiên tiến nhất của hệ thống điều hoà Multi V được LG phát triển từ năm 2006. Hệ thống điều hoà dành cho các toà nhà lớn, đảm bảo tối ưu hoá năng lượng nhờ tích hợp công nghệ điều khiển cảm biến kép được phát triển lần đầu tiên trên thế giới. Multi V 5 giúp giảm thiểu tổn hao năng lượng qua hệ thống cảm biến nhiệt độ và độ ẩm và thu hồi dầu áp suất cao.

Điều hòa trung tâm Chiller

Hệ thống sử dụng phương pháp nén hơi ly tâm, thường được sử dụng ở các tòa nhà có quy mô lớn, nhà máy, trung tâm thương mại.

Điều hòa trung tâm Multi Split

Dòng sản phẩm là giải pháp cho các khu căn hộ dịch vụ, biệt thự có nhiều phòng. Mỗi dàn nóng có thể kết nối được lên đến 5 dàn lạnh. Vì vậy, chỉ cần một dàn nóng duy nhất để điều hòa không khí cho toàn bộ ngôi nhà. So với giá máy cục bộ, việc sử dụng hệ thống Multi Split giúp tiết kiệm đến 15% chi phí và tối ưu hóa không gian sống.

Điều hòa cục bộ

Máy điều hòa không khí thương mại loại cục bộ của LG gồm điều hòa đứng, điều hòa treo tường, điều hòa âm trần nối ống gió...

Giải pháp quản lý Becon Cloud

LG còn cung cấp các giải pháp toàn diện từ giai đoạn thiết kế tòa nhà. Khi việc lắp đặt hoàn tất, dịch vụ bảo trì định kỳ được cung cấp để đảm bảo hoạt động lâu dài của sản phẩm. Trong đó, Becon Cloud được coi là chìa khóa của dịch vụ bảo trì. Nền tảng kết nối vạn vận IoT, điện toán đám mây có khả năng giám sát từ xa theo thời gian thực, chẩn đoán sự cố, quản lý hiệu suất và giúp tiết kiệm năng lượng cho các hệ thống máy điều hòa không khí của LG.

LG hiện có 98 địa điểm được bảo trì bằng Becon Cloud tại Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng và Đà Nẵng. Hãng có kế hoạch mở rộng số lượng địa điểm này lên con số hơn 200 trong năm nay.

LG đẩy mạnh giải pháp điều hoà và lọc không khí - 1

Ngoài ra, trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng cao, bên cạnh các dòng điều hoà có tính năng thanh lọc không khí, LG cũng đẩy mạnh phát triển sản phẩm chuyên về lọc không khí. Trong năm 2019, LG đưa về thị trường Việt Nam dòng máy lọc không khí Air Puricare 360 độ, PuriCare.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao