Thứ năm, 1/12/2016, 10:00 (GMT+7)

Lenovo tặng quà Giáng sinh cho khách hàng

Cơ hội nhận combo quà tặng trị giá 490.000 đồng hoặc 990.000 đồng khi mua máy tính xách tay Lenovo có vi xử lý Intel Core i3, i5 và i7.

Từ ngày 1/12/2016 đến 15/1/2017, hãng công nghệ Lenovo áp dụng nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng dịp Giáng sinh.

polyad

Theo đó, Lenovo tặng ngay cho khách hàng combo quà tặng độc đáo khi mua máy tính xách tay của hãng có sử dụng dòng vi xử lý Intel Core i3, i5 và i7. Cụ thể, bạn sẽ nhận ngay combo quà tặng trị giá 490.000 đồng bao gồm pin sạc dự phòng và loa bluetooth khi mua máy tính xách tay Lenovo có vi xử lý Intel Core i3.

polyad

Ngoài ra, khách hàng mua máy tính xách tay Lenovo có vi xử lý Intel Core i5 và i7 sẽ nhận combo quà tặng hấp dẫn, bao gồm: chuột không dây, pin sạc dự phòng, gậy chụp hình selfie, loa bluetooth và USB 16GB với tổng trị giá lên tới 990.000 đồng.

polyad

Chương trình khuyến mãi không áp dụng với dòng máy tính xách tay Lenovo ThinkPad. Xem tại đây.

Hãng công nghệ Lenovo hiện có nhiều dòng máy tính xách tay khác nhau, từ IdeaPad thời trang sành điệu tới Yoga đa chế độ, sáng tạo tiện lợi nhưng cũng không kém phần sang trọng, lịch lãm với khung giá linh hoạt. Những loại máy tính này phù hợp cho học sinh - sinh viên tới dân văn phòng, doanh nhân di động, người dùng sành điệu và cao cấp.

Hưng Thịnh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?