Lễ trao tặng giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng'

Sự kiện do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam - Bộ Y tế tổ chức tại Cung Trí Thức thành phố Hà Nội.

Thứ năm, 12/1/2017, 14:00 (GMT+7)

Là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, làm đẹp chất lượng cao, an toàn, phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Bên cạnh đó, giải thưởng còn biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội "hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng" về thực phẩm chức năng.

polyad

Đây là năm thứ 4, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp.

Theo phó giáo sư, tiến sĩ Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), trong hơn 400 hồ sơ tham dự, hội đồng giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ để chọn ra 4 sản phẩm đạt giải thưởng cúp vàng và 110 sản phẩm đạt giải thưởng huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Các sản phẩm được vinh danh gồm thực phẩm bổ sung vitamin, vi chất; thực phẩm tăng cường sức khỏe; thực phẩm dành cho các đối tượng người già, trẻ em... Đây đều là những sản phẩm chất lượng, góp phần không nhỏ trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng trong thời gian qua.

polyad

Giấy chứng nhận và Cúp vàng cho sản phẩm Placenta 40000 của công ty TNHH Plan Do See Việt Nam.

Trong hơn 70 doanh nghiệp được nhận giải năm nay, Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam đã giành huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng cho sản phẩm Placenta 40000. Đây là sản phẩm có chứa thành phần Placenta chiết xuất từ ngựa đua thuần chủng, giúp bổ sung, làm đẹp da cho phụ nữ.

Tập đoàn Plan Do See Medical Nhật Bản với hơn 60 năm nghiên cứu về Placenta và những công nghệ, ứng dụng trong các sản phẩm làm đẹp có chứa Placenta với nhiều bằng sáng chế cho các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.

polyad

Placenta 40000 do Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Công ty Plan Do See Medical, Nhật Bản.

"Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" là giải thưởng uy tín, góp phần giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng sản phẩm cho sức khỏe.

(Nguồn: Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?