Thứ tư, 22/11/2017, 16:00 (GMT+7)

Lễ phát động cuộc thi viết 'Cô giáo của tôi'

Cuộc thi là thông điệp thể hiện lòng tri ân, giúp mọi người có thêm những bài học ý nghĩa, hướng tới những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Lễ phát động cuộc thi "Cô giáo của tôi lần thứ hai do Bộ Giáo dục - đào tạo và Báo Giáo dục và Thời đại vừa được tổ chức vào sáng ngày 22/11, tại tòa soạn báo Giáo dục thời đại. Sự kiện có sự tham dự của đại diện Báo Giáo dục và Thời đại, các nhà văn nổi tiếng và đông đảo phóng viên báo, đài.

le-phat-dong-cuoc-thi-viet-co-giao-cua-toi

Ông Trần Ngọc Lâm - Phó tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại phát biểu tại lễ phát động cuộc thi.

Cuộc thi viết với chủ đề "Cô giáo của tôi" được tổ chức lần thứ nhất vào năm 2012. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo bạn đọc trên toàn quốc (số lượng bài tham gia dự thi đạt trên 70.000 bản). Năm nay, nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức cuộc thi lần thứ hai.

Cuộc thi sẽ tạo lên một diễn đàn để bạn đọc chia sẻ, gửi gắm những tình cảm yêu thương đến người phụ nữ của mình, người đã lưu lại ấn tượng sâu sắc trong cuộc đời bạn. Cuộc thi là thông điệp thể hiện lòng tri ân, giúp mọi người có thêm những bài học ý nghĩa, giàu lòng tin yêu nhằm hướng tới những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

le-phat-dong-cuoc-thi-viet-co-giao-cua-toi-1

Dược sĩ Nguyễn Thị Thùy Dung - đại diện Nhà tài trợ (nhãn hàng Dạ Hương) phát biểu tại lễ phát động cuộc thi.

Qua nhiều năm đồng hành cùng các hoạt động của ngành giáo dục như tài trợ cuộc thi tìm hiểu về Sức khỏe học đường, Chăm sóc sức khỏe nữ sinh, Học bổng cho nữ sinh Y dược... năm nay, nhãn hàng Dạ Hương tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi "Cô giáo của tôi" lần thứ hai. Phát biểu tại lễ phát động, đại diện nhãn hàng Dạ hương chia sẻ: "Là một nhãn hàng chăm sóc sức khỏe phụ nữ , Dạ Hương có sự đồng cảm và thấu hiểu ý nghĩa nhân văn sâu sắc của cuộc thi. Thông qua đó, nhãn hàng muốn thể hiện cam kết bền vững, lâu dài và mong muốn được đóng góp tích cực hơn nữa vào trách nhiệm đối với cộng đồng nói chung và cho phụ nữ Việt Nam nói riêng".

le-phat-dong-cuoc-thi-viet-co-giao-cua-toi-2

Ban tổ chức chụp ảnh lưu liệm cùng các nhà văn và khách mời.

(Nguồn: Nhãn hàng Dạ Hương)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả