Lễ hội Giáng sinh 'Christmas around the world' tại ILA

Sau khi diễn ra tại các trung tâm ở TP HCM, Hà Nội, Biên Hòa và Bình Dương, chương trình lễ hội sẽ tiếp tục tại Vũng Tàu và Đà Nẵng vào ngày 21/12.

Thứ tư, 17/12/2014, 10:00 (GMT+7)

Năm nay, lần đầu tiên ILA triển khai tổ chức lễ hội Giáng sinh “Christmas around the world” cho hơn 20.000 học viên trên toàn quốc và mọi đối tượng yêu thích tiếng Anh đặc biệt là các bạn nhỏ. Đến với lễ hội, các bạn nhỏ được: trải nghiệm đa văn hoá; hóa trang sắc màu; hát tiếng Anh; nhiều trò chơi tiếng Anh có thưởng; trải nghiệm Gift Exchange và nhận nhiều phần quà từ ông già Noel.

anhsoonline

Các bé tô màu bức tranh Giáng sinh 2014.

Trung tâm hoạt động với tôn chỉ “Học viên là mối quan tâm duy nhất và lớn nhất”. Sự tín nhiệm của phụ huynh cũng như học viên đối với ILA không dừng lại ở đội ngũ giáo viên bản ngữ có bằng cấp quốc tế, chất lượng chương trình đào tạo, trang thiết bị dạy và học hiện đại, mà còn ở tinh thần đồng hành, thấu hiểu các em trong suốt hành trình chinh phục tiếng Anh. Ngoài chất lượng học tập, ILA còn chú trọng tổ chức các sân chơi bổ ích, lành mạnh, tập trung nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh thực tế để học viên có phản xạ ngoại ngữ tốt. Điều này đã trở thành đặc trưng và ưu điểm của ILA trong suốt 14 năm qua, cũng như giành được niềm tin của hàng trăm nghìn học viên và phụ huynh. Trong tháng 12, công ty có nhiều ưu đãi và quà tặng dành cho các học viên mới đăng ký khoá học.

anhsoonline

Các bé giơ tay để thi hát tiếng Anh và trả lời câu hỏi của ông già Noel.

ILA Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài. Hệ thống ILA cung cấp các chương trình học và dịch vụ: giảng dạy Anh ngữ cho trẻ em và người lớn, luyện các kỳ thi quốc tế, đào tạo giáo viên, Anh ngữ cho doanh nghiệp, tư vấn du học. Đến nay, trung tâm có hơn 35.000 học viên đang theo học tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Biên Hoà và Bình Dương. Công ty luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.

anhsoonline

Ông Già Noel ILA trao giải cho các bé có câu trả lời chính xác và nhanh nhất.

Ghi nhận những nỗ lực của ILA trong thời gian qua, tổ chức Cambridge English (Vương quốc Anh) đã công nhận ILA là trung tâm hạng Bạch Kim (chỉ có 67 cơ sở đào tạo trên thế giới đang sở hữu giải thưởng này) và nhận nhiều giải thưởng uy tín dành cho doanh nghiệp FDI xuất sắc như: giải thưởng Rồng Vàng, SaigonTimes Top 400.

Học viên và học sinh có thể tham gia lễ hội Giáng sinh tại Vũng Tàu và Đà Nẵng tại đây hoặc liên hệ: 064 3572347- 0511 3647444. 

(Nguồn: ILA)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?