Thứ tư, 26/11/2014, 09:00 (GMT+7)

Lê Hoàng: 'Tôi chỉ tin vào tuổi cơ thể của phái đẹp'

Ấn tượng mạnh về phụ nữ của đạo diễn Lê Hoàng là sự trẻ trung, vẻ đẹp khỏe khoắn, tự nhiên. Đây cũng chính là những yếu tổ thể hiện tuổi cơ thể của mỗi người.

Lê Hoàng cho biết: "Tôi hiểu một chiếc đầm đẹp, một gương mặt trang điểm khéo sẽ khiến chị em tự tin hơn khi xuất hiện trước mặt người khác. Nhưng cái sự điểm trang quá mức của chị em làm cánh đàn ông chúng tôi nhiều phen hụt hẫng lắm. Một anh chàng hẹn hò với người yêu phải đứng đợi gần tiếng đồng hồ chờ chị em điểm phấn tô son. Nhiều người quen bạn gái mấy tháng trời chưa từng được diện kiến gương mặt mộc của cô ấy. Qua nhiều năm xoay vần cùng nghiệp đạo diễn, tôi may mắn gặp được nhiều mỹ nhân, sống cùng nhiều nhân vật, tôi mới vỡ lẽ ra rằng, tuổi cơ thể của phụ nữ, hay nói dân dã là cái trẻ nó được đẻ từ bên trong, chứ chẳng phải môi son má phấn bề ngoài".

Polyad

Một anh bạn làm ở thẩm mỹ viện cho đạo diễn biết, nhiều chị em sẵn sàng chấp nhận những tác dụng phụ sau phẫu thuật hoặc phải tiêu tán nhiều tiền bạc để hy vọng có dược dáng ngọc, nét thanh xuân tràn đầy. Trong mọi cuộc tư vấn làm đẹp cho chị em, anh này thường kèm theo lời khuyên rằng, ngoài những can thiệp dao kéo, công cuộc làm đẹp của chị em cần có 2 thứ quan trọng đó là dinh dưỡng và lối sống. Trước khi quyết định nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ thẩm mỹ, các chị em nên hiểu tuổi thật của cơ thể mình và tìm đúng phương pháp “trẻ hóa” bằng lối sống và dinh dưỡng. Đó là việc “trồng” được phần “gốc”, từ đó mới nuôi được tiếp phần “ngọn” là các liệu pháp ở thẩm mỹ viện trong công cuộc “níu giữ tuổi thanh xuân”.

Công cụ để đo lường tuổi thật của cơ thể nhanh gọn chỉ với 2 phút bằng những câu hỏi trắc nghiệm về lối sống hàng ngày tại trang web trực tuyến giúp mọi người dễ dàng truy cập. Bữa ăn hàng ngày và lối sống phản ánh tương lai, tuổi cơ thể của mỗi người. Tại xứ mặt trời mọc, họ đã áp dụng chế độ thực dưỡng, tận dụng lợi ích từ chất xơ, vitamin của ngũ cốc nguyên cám, các loại hạt để chăm sóc da.

Polyad

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ thêm, anh nâng niu vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông và mong muốn chị em chú trọng hơn việc "trẻ từ bên trong". "Với chia sẻ nhỏ này, tôi mong rằng các chị em hãy nghĩ nhiều hơn đến khái niệm “Tuổi cơ thể”, thật sự hiểu về tuổi cơ thể của mình và có sách lược đối ứng hợp lý trước khi quyết định thực hiện những can thiệp khác". Nếu gặp một cô gái trang điểm đậm, ăn mặc hợp mốt và tự giới thiệu “Em mới ngoài hai mươi”, các đáng mày râu chớ vội tin, hãy bật ngay trang web ở phía dưới và mời nàng đo tuổi thật cơ thể.

http://nesvita.com.vn/ là một địa chỉ để các chị em có thể đo độ tuổi cơ thể của mình và tham khảo các giải pháp, tư vấn để cải thiện tuổi cơ thể. Trang web được giới thiệu bởi nhãn hàng Nestle Nesvita - sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng nguyên cám dành cho các chị em để bắt đầu một ngày mới đầy sức sống.

(Nguồn: Nesvita)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?