Lazada ưu đãi mua sắm trong 9 ngày

Khách hàng có cơ hội mua sắm hàng nghìn sản phẩm giảm giá tại sự kiện '9/9 - Trải nghiệm cực đỉnh', diễn ra từ ngày 1 đến 9/9.

Thứ sáu, 7/9/2018, 16:45 (GMT+7)

Ngày 9/9, LazMall - nền tảng mua sắm hàng chính hãng từ các thương hiệu lớn quy mô Đông Nam Á sẽ đi vào hoạt động. Dịp này, Lazada Việt Nam sẽ mở đợt khuyến mãi lớn trong 9 ngày "9/9 - Trải nghiệm cực đỉnh", kéo dài từ ngày 1 đến 9/9, mang đến khách hàng những trải nghiệm mua sắm chất lượng với giá ưu đãi.

Sao phải đợi Black Friday khi có thể mua sắm với ưu đãi khủng từ hôm nay? - chị ơi, giúp em

Mua sắm vào ngày cửu trùng 9/9 sẽ mang lại ý nghĩa may mắn cho nhiều khách hàng với các sự kiện giảm giá hấp dẫn.

Nhiều hoạt động mua sắm sẽ diễn ra suốt 9 ngày. Trong đó, chương trình '9 ngày - 216 giờ sale khủng' áp dụng từ ngày 1 đến 9/9 với nhiều hoạt động mua sắm hấp dẫn. Cụ thể, người tham gia sẽ có cơ hội nhận các deal giảm giá vào nhiều khung giờ cố định và tập trung nhất là ngày 9/9.

Với chương trình '4 ngày vàng giá chạm đáy', các sản phẩm công nghệ - điện tử giảm mạnh trong ngày 6/9; ngày 7/9 sẽ dành cho các tín đồ của thời trang và làm đẹp. Ngày 8/9, chương trình áp dụng ưu đãi lớn cho mẹ và bé; đặc biệt ngày 9/9 sẽ giảm giá cho tất cả ngành hàng.

Ngày 9/9, Lazada Việt Nam còn giảm giá 50% nhiều mặt hàng thú vị khác; tặng 199.999 voucher cho các ngành hàng từ công nghệ đến tiêu dùng, làm đẹp, thời trang, mẹ và bé... và miễn phí vận chuyển cho một số mặt hàng.

Trải nghiệm mua sắm cùng Lazada và chương trình khuyến mại tại đây hoặc ứng dụng Lazada.

Trải nghiệm mua sắm cùng Lazada và chương trình khuyến mại tại đây hoặc ứng dụng Lazada.

LazMall sẽ miễn phí vận chuyển khi khách hàng mua từ 2 sản phẩm bất kỳ được bán và xử lý bởi Lazada, áp dụng cho TP HCM và Hà Nội.

Đại diện Lazada Việt Nam chia sẻ, với LazMall, từ nay, người tiêu dùng không phải vất vả đến tận nơi, chen chúc, xếp hàng săn giảm giá, mà chỉ cần ngồi nhà lướt Lazada vẫn có thể tìm nhiều mặt hàng ưng ý.

Kỳ Hân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?