Thứ bảy, 3/12/2016, 10:00 (GMT+7)

Lazada triển khai 'Cách mạng mua sắm' cho người tiêu dùng

Chương trình diễn ra từ ngày 12 đến 15/12 với nhiều mức giảm giá, ưu đãi hấp dẫn.

Nếu như trước đây, vào các kỳ mua sắm, người tiêu dùng phải xếp hàng, đợi chờ hay tranh nhau từng món đồ thì với mua sắm trực tuyến, chỉ cần một cú click chuột, người tiêu dùng có thể dễ dàng sở hữu và nhận tận tay món hàng yêu thích. Đó là lý do chính đưa mua sắm trực tuyến "lên ngôi" và tạo ra thói quen mới cho khách hàng Việt.

Với mong muốn đem lại cho người Việt một sự thay đổi trong thói quen mua sắm và tạo ra kỳ giảm giá truyền thống trong mỗi năm, Lazada liên tiếp đổi mới chương trình "Cách mạng mua sắm". Điều này cho phép người dùng sở hữu những sản phẩm chất lượng, uy tín mà không lo về giá. Điểm khác biệt của chương trình năm nay là có sự tham gia của các thương hiệu và nhà bán lẻ uy tín trên cả nước, mang lại mức giảm lên đến 50% và nhiều chương trình ưu đãi từ các ngân hàng, công ty viễn thông, hãng hàng không dành cho khách hàng mua sắm trực tuyến tại Lazada.

polyad

Trò chơi tương tác La Zất Đã còn giúp người dùng có thể mua hàng giảm giá thêm trên giá đã giảm lên tới 20%.

Vào các ngày trọng điểm của kỳ hai "Cách mạng mua sắm" (từ 12/12 đến 15/12), các thương hiệu nổi bật như Shiseido, Samsung, L’Oreal, Huggies, Kangaroo, Biti’s và các nhà bán lẻ hàng đầu như Điện máy Chợ Lớn, Trần Anh, Home Center, Sơn Kim, Kid Plaza... có nhiều mức giảm lên đến 50% cho các dòng sản phẩm bán chạy. Thêm vào đó, trò chơi tương tác La Zất Đã còn giúp người dùng có thể mua hàng giảm giá thêm trên giá đã giảm lên tới 20%.

Ông Alexandre Dardy - Giám đốc điều hành Lazada chia sẻ: "La Zất Đã là một nỗ lực sáng tạo của chúng tôi trong việc giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm thú vị khi mua sắm. Bạn có thể 'la' theo giai điệu sôi động và nhận voucher giảm thêm trên giá đã giảm lên tới 20%. Lazada kỳ vọng qua mỗi kỳ cách mạng mua sắm thì hình thức mua hàng online lại đến gần hơn với người tiêu dùng, làm đòn bẩy cho sự phát triển chung của cả thị trường.”

polyad

Người tiêu dùng có cơ hội mua hàng giảm giá hấp dẫn.

Đặc biệt, mỗi ngày, Lazada còn tặng một voucher 12 triệu đồng cho người chơi "La Zất Đã" may mắn để có thể thỏa sức mua sắm mà không lo về giá, để dù ở đâu, bạn cũng có thể săn những món hàng yêu thích như iPhone 7, Sam Sung A3, mỹ phẩm Shiseido... cho đến các vật dụng nhà bếp, gia đình. Bên cạnh đó, khách hàng mua sắm trực tuyến thanh toán bằng thẻ Sacombank, BIDV và Citibank còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hơn nữa.

(Nguồn: Lazada)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao