Thứ sáu, 29/6/2018, 17:48 (GMT+7)

Laptop ZenBook Pro UX580 giá 80 triệu đồng ở Việt Nam

ZenBook Pro UX580 sở hữu cấu hình mạnh, tính năng ScreenPad độc đáo.

Sản phẩm được trang bị bộ xử lý Intel Core i9-8950HK thế hệ thứ 8, 16GB RAM 2400Mhz DDR4, bộ xử lý đồ họa Nvidia GeForce GTX 1050 Ti và 1TB SSD PCIe. ZenBook UX580 có khả năng xuất được lên đến 5 màn hình độ phân giải cao nhờ sở hữu cấu hình mạnh và bộ cổng kết nối đầy đủ.

Hệ thống quạt làm mát kép với ba ống đồng tản nhiệt, một trong số đó nằm ở mặt sau của bo mạch chủ, để giữ máy luôn mát mẻ.

Laptop ZenBook Pro UX580 giá 80 triệu đồng ở Việt Nam

ZenBook Pro 15 phiên bản cao cấp nhất được trang bị một màn hình cảm ứng độ phân giải UHD 4K, kích thước 15,6 inch, khung viền siêu mỏng chỉ 7,3mm, tỷ lệ diện tích màn hình trên thân máy lên đến 83%.

Đây là một trong những màn hình máy tính xách tay có màn hình được căn chỉnh chính xác nhất với khả năng tái tạo được 100% dải màu Adobe RGB và độ sai lệch màu Delta E dưới 2. 

ScreenPad là touchpad tích hợp màn hình cảm ứng LCD, được xem là đột phá của Asus trong việc nhập liệu và tương tác trên máy tính. Thao tác với ScreenPad giống như trên một chiếc điện thoại thông minh, bổ sung thêm chức năng trong các ứng dụng như Microsoft Office, YouTube và Spotify. ScreenPad cũng có thể biến thành một màn hình phụ hỗ trợ đa nhiệm. Chế độ này cho phép người dùng có thể kéo thả, mở những ứng dụng Desktop và hiển thị chúng trên ScreenPad.

Máy bán ra thị trường Việt Nam với hai phiên bản cấu hình Intel Core i7, màn hình Full HD giá 46,99 triệu đồng và Intel Core i9, màn hình cảm ứng 4K giá 79,99 triệu đồng.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?