Laptop, màn hình, linh kiện máy tính được ưu đãi trong tháng 7

Khách hàng được giảm giá, tặng quà khi mua thiết bị số tại Phong Vũ trong thời gian một tháng tới.

Thứ bảy, 29/6/2019, 16:40 (GMT+7)
HP Envy X360.

HP Envy X360.

Khi mua laptop HP Envy X360, khách hàng được tặng máy in HP và giảm thêm một triệu nếu thanh toán với VNPay. Các laptop Acer trang bị vi xử lý Core i đều được tặng kèm túi Chill Bag trị giá 700 nghìn.

Khách hàng được giảm 4.590.000 đồng và tặng thêm voucher một triệu đồng cho khách hàng chọn mua laptop HP Gaming. Mức giá giảm dành cho laptop Lenovo là 1,7 triệu đồng kèm voucher một triệu đồng.

Khi mua bộ linh kiện PC 6 món gồm card màn hình Asus, bộ nhớ RAM, mainboard Asus, ổ cứng SSD, bộ vi xử lý CPU Intel, màn hình Acer, khách hàng tiết kiệm đến 4,2 triệu đồng. Các combo này có giá từ 16 triệu đồng trở lên.

Các sản phẩm màn hình có giá từ 6 triệu đồng trở lên đều được tặng quà. Màn hình LG giảm đến 1,2 triệu đồng, tặng thêm phiếu quà tặng một triệu đồng và tai nghe Sony. Khách chọn màn hình HP 27 inch giảm ngay 1,2 triệu đồng và tặng tai nghe On-ear Sony trị giá gần 600.000 đồng. 

Chương trình nhằm tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 22 năm thành lập công ty Phong Vũ diễn ra từ 27/6- 24/7. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?