Thứ ba, 18/8/2015, 16:16 (GMT+7)

Lamborghini tự chế ở Trung Quốc

Không có tiền mua xe, chàng trai yêu thích xe thể thao dành tiền để tự chế chiếc Lamborghini cho riêng mình. 

car-8367-1439887016.jpg

Chiếc Lamborghini tự chế của Cao Jun. Ảnh: QQ

Anh Cao Jun hiện điều hành một cửa hàng sửa xe máy ở TP Hoàng Cương, tỉnh Hồ Bắc. Cao cho biết anh muốn được sở hữu một chiếc xe hơi từ khi còn là cậu bé con, nhưng lại không có đủ tiền để thực hiện mơ ước đó, China News đưa tin. 

"Thực sự tôi không mua được chiếc xe hơi trị giá cả trăm triệu nhân dân tệ. Vì thế tôi đành thu thập các tranh ảnh và mô hình cho thỏa niềm mơ ước", Cao nói. 

Cao phát hiện ra có một cách khác để đạt được điều mình muốn sau khi được một người bạn gợi ý hãy tự chế tạo lấy một chiếc xe hơi thể thao cho riêng mình. Một năm sau, Cao cho ra đời chiếc xe tự chế có hình dáng và phong cách giống hệt chiếc Lamborghini anh mơ ước. Tổng chi phí là 60.000 nhân dân tệ, tương đương 9.380 USD. 

Hôm 14/8, Cao đưa chiếc xe mới ra chạy thử. Nỗi lo sợ gặp rủi ro và bị cảnh sát phạt khiến anh không dám tăng tốc. "Tôi có cảm giác như chiếc xe này có thể chạy tới 100km/h nhưng vì đã quên mất lắp dây an toàn nên tôi chỉ dám lái thật chậm", Gbtimes dẫn lời Cao giải thích. 

Cảnh sát địa phương cho hay các phương tiện giao thông tự chế không được phép lưu thông trên đường và Cao chắc chắn sẽ bị phạt nếu họ bắt gặp anh lái "Lamborghini độc" đi trên phố. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả