Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh dùng iPhone 7 Plus

Sau iPhone 5 và 6, ca sĩ diễn viên Đài Loan tiếp tục đăng ảnh chụp cùng thiết bị được cho là iPhone sắp ra mắt của Apple. 

Thứ hai, 22/8/2016, 09:40 (GMT+7)
lam-chi-dinh-khoe-anh-dung-iphone-7-plus

Ảnh Lâm Chí Dĩnh dùng một mẫu iPhone lạ lan truyền trên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Hình ảnh Lâm Chí Dĩnh sử dụng một mẫu iPhone lạ được lan truyền trên các trang mạng xã hội Trung Quốc cuối tuần qua, theo iFeng. Với cụm camera kép lồi lên, nhiều người đoán đây chính là iPhone 7 Plus sắp ra mắt của Apple. Nhiều hình ảnh bị lộ trước đó về sản phẩm này đều trùng khớp với thiết bị mà Lâm Chí Dĩnh sử dụng. 

Không phải là lần đầu tiên ngôi sao giải trí của Đài Loan chia sẻ ảnh về mẫu iPhone chưa từng ra mắt. Tháng 9/2012, anh chụp nhiều ảnh đang cầm iPhone 5 và đăng tải lên trang Weibo cá nhân. Sau đó vào tháng 6/2014, cũng Lâm Chí Dĩnh đã đăng hình iPhone 6 đọ dáng với iPhone 5 dù sản phẩm này chưa được công bố. Thực tế cho thấy cả hai mẫu di động này ra mắt sau đó với kiểu dáng giống hệt. 

Lâm Chí Dĩnh là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng của Đài Loan. Anh được mệnh danh là ngôi sao "trẻ mãi không già" và được biết đến là người rất yêu công nghệ. 

Apple được kỳ vọng công bố iPhone thế hệ mới vào đầu tháng 9 tới. Tuy nhiên, việc hãng tung ra 2-3 phiên bản iPhone mới, trong đó có model Pro với camera kép, vẫn chưa rõ ràng.

lam-chi-dinh-khoe-anh-dung-iphone-7-plus-1

Ngôi sao Đài Loan khoe ảnh chụp iPhone 5 vào tháng 9/2012...

lam-chi-dinh-khoe-anh-dung-iphone-7-plus-2

... và ảnh chụp iPhone 6 vào tháng 6/2014. 

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?