Thứ hai, 17/11/2014, 09:00 (GMT+7)

Kim Hiền hào hứng cùng Thử thách wefie

Dù bận rộn vì công việc đang giai đoạn cao điểm, Kim Hiền vẫn dành thời gian chia sẻ với cộng đồng qua việc tham gia “Thử thách wefie” gây quỹ giúp trẻ em nghèo.

Chụp ảnh wefie biến ước mơ thành sự thật

Sau một thời gian nghỉ ngơi “hậu kết hôn”, Kim Hiền đã trở lại trường quay với hai bộ phim truyền hình và điện ảnh về đề tài tình cảm, lịch sử. Lịch quay kín mít nhưng thỉnh thoảng, mọi người vẫn bắt gặp Kim Hiền khi cô đang cười tươi phát bánh cho trẻ em đường phố, hay đến thăm các mái ấm. Những hoạt động xã hội vì cộng đồng, chia sẻ niềm vui với trẻ em vùng sâu vùng xa luôn được Kim Hiền ưu tiên.

KuongLvStudio

Kim Hiền cười tươi wefie với các em nhỏ.

Mới đây, cô diễn viên đa tài này cũng theo chân các sao Việt khác tham gia “Thử thách wefie” đóng góp gây quỹ 3 tỷ đồng mang tên “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ”. Những bức ảnh wefie (ảnh chụp tự sướng cùng 5 người trở lên) được chia sẻ lên mạng xã hội và website của chương trình là cách mà mọi người thực hiện để góp phần hỗ trợ cho quỹ.

“Là một người mẹ, tôi luôn mong điều tốt đẹp nhất cho con và cả những trẻ em khác nữa. Chụp ảnh wefie không chỉ để làm kỉ niệm, mà chia sẻ tấm ảnh còn giúp được những đứa trẻ khác biến giấc mơ thành sự thật. Tôi cũng có kể cho Sonic nghe về cuộc thi, về nhiều anh chị học sinh ở những nơi xa xôi, không có điều kiện được làm quen với máy tính, với phần mềm vốn là những thứ bé biết đến hàng ngày. Thấy con hiểu, tôi rất vui vì từ những trường hợp thực tế như vậy, Sonic sẽ biết cảm thông và có lòng yêu thương với mọi người xung quanh", nữ diễn viên chia sẻ.

Wefie càng đông, đóng góp càng “khủng”

Sau hơn gần 2 tuần diễn ra, cuộc thi “Thử thách wefie” đã kêu gọi được hàng nghìn bạn trẻ và những sao Việt nổi tiếng như Trấn Thành, Minh Hằng, Kim Hiền, Hồ Vĩnh Khoa,…tham gia. Tất cả đều chung một mục tiêu: chụp ảnh wefie với thật nhiều người để đóng góp cho quỹ “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ”. Càng nhiều gương mặt xuất hiện trong bức hình wefie, số tiền đóng góp cho quỹ “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ” sẽ tăng lên tương ứng. Với 5 người có mặt trong ảnh wefie của bạn đồng nghĩa với việc nhóm bạn đã đóng góp đươc 5.000 đồng.

KuongLvStudio

Bạn trẻ Việt hào hứng tham gia “Thử thách wefie” vì cộng đồng.

Chương trình là hành động thiết thực vì một tương lai phổ cập công nghệ thông tin đến những học sinh ở khu vực khó khăn. Vì được tiếp cận với công nghệ là niềm mơ ước của rất nhiều trẻ em vùng sâu vùng xa, nơi mà trường học chưa đủ điều kiện xây dựng phòng máy. Hầu hết các em đều phải học “chay” môn tin học, vẽ bàn phím máy tính lên giấy để tập gõ. Những phòng vi tính hiện đại được trang bị máy tính để bàn, phần mềm học tập sẽ giúp các em học sinh tại đây có những giờ học ý nghĩa và bổ ích hơn.

Tham gia chương trình tại http://thuthachwefie.vnexpress.net

Hải Khanh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?