Kim chỉ nam cho giáo viên tiếng Anh

Trung tâm Anh ngữ AMA cam kết kết quả đầu ra chứng chỉ FCE quốc tế cấp B1, B2 cho giáo viên tiếng Anh.

Thứ tư, 26/12/2012, 08:00 (GMT+7)

Đề án "Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 - 2020" của Chính phủ yêu cầu giáo viên tiếng Anh tại các trường phổ thông, cao đẳng, trung học và giáo dục thường xuyên phải nâng cao khả năng sử dụng và giảng dạy tiếng Anh với chứng chỉ Cambridge FCE quốc tế cấp độ B1 hoặc B2. Hưởng ứng đề án trên cũng như để tạo điều kiện cho các thầy cô giáo dạy tiếng Anh nâng cao khả năng đào tạo, trung tâm Anh ngữ AMA với hơn 10 năm kinh nghiệm đem đến chương trình ôn luyện chứng chỉ FCE đảm bảo kết quả đầu ra.

Chương trình luyện thi Active Learning FCE tại trung tâm Anh ngữ AMA được giảng dạy theo mô hình Active Learning. Đây là mô hình giảng dạy và học tiếng Anh độc quyền đã được ban học thuật và nhiều giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm củaAMA nghiên cứu, ứng dụng thành công cho gần 3.000 học viên ở các độ tuổi và nghề nghiệp khác nhau.

h1-222705-1368221095_500x0.jpg

Với các thế mạnh của mô hình học tiếng Anh Active Learning cùng đội ngữ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, nguồn giáo trình FCE được biên soạn phù hợp với từng học viên, trung tâm Anh ngữ AMA tự tin đảm bảo kết quả đầu ra chứng chỉ FCE theo các cấp độ sau:

Khóa học

Giáo viên

AMA cam kết đầu ra

KET

Bản ngữ

A1

PET

Bản ngữ

 A2

FCE B1

Bản ngữ

B1

FCE B2

Bản ngữ

B2

CAE

Bản ngữ

C1

CPE

Bản ngữ

C2

Tại AMA, chương trình Active Learning - FCE sẽ đem đến cho các học viên những lợi thế:

- Thời gian đến lớp linh động tùy thuộc vào thời khóa biểu riêng của giáo viên. Với lịch học này, thầy cô giáo sẽ chủ động được thời gian đến lớp cũng như kế hoạch ôn luyện của mình để có kết quả tốt.

- Đảm bảo điểm số đầu ra FCE Cambridge theo chuẩn: B1 với giáo viên cấp một, B2 với giáo viên cấp 2 và C1 với giáo viên cấp 3.

- Phương pháp học một thầy một trò: giáo viên sẽ được học tập và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp với 100% giáo viên bản xứ để được luyện và chỉnh sửa phát âm theo chất giọng Anh - Anh hoặc Anh - - Mỹ.

- Môi trường áp dụng thực tế: giáo viên sẽ được thực hành kỹ năng "Sử dụng Anh ngữ trong giảng dạy" với đồng nghiệp cũng như thực tập phương pháp này tại lớp.

h2-897418-1368221095_500x0.jpg

- Thực hành nhuần nhuyễn cấu trúc bài thi thực tế: các giáo viên sẽ được làm quen với bài thi FCE thực tế cũng như nắm được bí quyết để đạt được điểm số cao như mong đợi sau kỳ thi.

- Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm: trong quá trình ôn luyện, giáo viên sẽ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với các giáo viên bản ngữ cũng như giáo viên các cấp trong khu vực.

Để tìm hiểu thêm về chương trình Active Learning - FCE và nhanh chóng sở hữu chứng chỉ Cambridge FCE quốc tế, xem thêm thông tin tại đây. Liên hệ: Trung tâm Anh ngữ AMA - 186 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3930 2681. Website: www.ama.edu.vn

Ngọc Bích

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?