Thứ năm, 10/9/2020, 17:00 (GMT+7)

Không gian sống xanh tại Gamuda City

Gamuda Land kiến tạo những không gian sống xanh, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, phục vụ về thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân.

Là một trong những nhà kiến tạo đô thị xanh, Gamuda Land tạo dựng nên những không gian sống dành cho nơi mà bạn gọi là nhà, luôn khát khao được thuộc về, cùng trưởng thành và gắn bó trọn đời. Đại diện Gamuda City cho biết, vạn vật từ con người đến thiên nhiên, đều có thể tự duy trì và phát triển khi được đặt tại đúng nơi, đúng cộng đồng. Vì thế, tại Gamuda City, các yếu tố này được thiết kế kỹ lưỡng và kết hợp một cách tỉ mỉ để trở thành một không gian sống thú vị qua nhiều thế hệ.

Kiến tạo không gian sống xanh, nhiều tiện ích

Với vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, Gamuda Land luôn kiến tạo nên những không gian sống xanh, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại phục vụ thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân. Trong hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, Gamuda Land đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trong việc kiến tạo nên những khu đô thị với quy hoạch tổng thể đột phá và cộng đồng cư dân mang tính bền vững.

Gamuda City là dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Gamuda Land tại Việt Nam với phần lớn diện tích tổng thể dành cho phát triển mảng xanh và kiến tạo không gian sống đạt chuẩn quốc tế. Gamuda City mang đến cư dân một cuộc sống an lành, viên mãn với đầy đủ tiện ích từ giáo dục, văn hóa, sức khỏe, thể thao và giải trí...

Chủ đầu tư chia sẻ, tiêu chuẩn hàng đầu khi xây dựng Gamuda City chính là chất lượng, yếu tố xanh, sạch và sự an toàn. Chủ đầu tư Gamuda Land đã trau chuốt, tỉ mỉ trong từng chi tiết, sâu sắc mỗi góc cạnh từ việc kiến tạo một không gian đậm phong cách nghỉ dưỡng hiện đại. Cư dân sống tại đây được tận hưởng trọn vẹn không gian xanh mát, không khói bụi, không tiếng ồn, được đắm mình trong sự tách biệt với thế giới sôi động bên ngoài.

Theo các chuyên gia, tiêu chuẩn chọn mua nhà của giới trung thượng lưu không chỉ dừng lại ở vị trí đẹp, gần trung tâm... mà còn là không gian sống tiện nghi, tiện ích đầy đủ, cộng đồng văn minh và hài hòa cùng thiên nhiên.

polyad

Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tạo dựng không gian sống hòa hợp thiên nhiên

Cẩn trọng trong từng bước hoạch định dự án, trân trọng và gìn giữ những nét đẹp vốn có của tự nhiên, đồng thời kiến tạo nên các tiện ích nội khu hiện đại là cách mà Gamuda Land đã lựa chọn để tạo dựng nên các không gian sống bền vững hòa hợp với thiên nhiên. Là nhà kiến tạo khu đô thị, Gamuda Land không chỉ mong muốn gìn giữ những nét đẹp của một vùng đất, mà còn khao khát được phát triển thêm những mảng xanh để mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành, nơi mà mọi người đều có thể gọi là nhà.

Đại diện Gamuda Land cho biết thêm, từ hơn mười năm trước, đơn vị này đã nhìn thấy nhu cầu nhà ở kết hợp với nghỉ dưỡng là rất lớn và tiềm năng. Với kinh nghiệm đầu tư nhiều dự án bất động sản ở Malaysia, Australia và Singapore, công ty nhận thấy rằng mục tiêu không chỉ là xây dựng các công trình nhà ở cao tầng, thấp tầng, mà còn là các dự án khu đô thị tích hợp thông minh và hiện đại để các thế hệ sinh ra, lớn lên và trưởng thành ở nơi đây tạo nên một cộng đồng thịnh vượng và gắn kết.

"Phần lớn các dự án do Gamuda Land đầu tư thời gian qua tại Hà Nội và TP HCM đều có yếu tố nghỉ dưỡng gắn với công viên, hồ nước, hài hòa với môi trường sinh thái, nên rất được lòng nhiều khách hàng", đại diện Gamuda Land nói.

Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội.

Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kết nối giữa cư dân - cộng đồng - thiên nhiên

Với mong muốn khu đô thị Gamuda City là tổ ấm thực sự, nơi mà mọi cư dân cùng đồng hành, phát triển và gắn bó dài lâu, vì vậy, ngay từ khi hoạch định dự án, Gamuda Land đã luôn chú trọng đến sự kết nối giữa cư dân với cộng đồng và với thiên nhiên đất trời.

Tại Gamuda City, sự kết hợp chi tiết, cẩn trọng và đầy tính thẩm mỹ giữa cảnh quan và các công trình kiến trúc, khởi tạo nên những tiện ích cộng đồng, nhằm mang mọi người xích lại gần nhau hơn. Bảo tồn và duy trì môi trường sống với thiên nhiên cũng là yếu tố chủ đạo mà Gamuda Land luôn tâm huyết trong việc nâng tầm cuộc sống của cư dân. Mỗi cung đường trong cuộc sống thường ngày đều được thiết kế thật tinh tế, an toàn, để dù khi bạn đi ôtô, xe máy, dạo bước bên cỏ cây hay chậm rãi với những vòng quay xe đạp, đều là những trải nghiệm thú vị giữa tiện nghi hiện đại và thiên nhiên an lành.

Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội.

Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội.
Chi tiết liên hệ www.gamudacity.com.vn, hotline: 0902178088.

Mật độ cây xanh bao phủ rộng là món quà quý giá Gamuda Land Việt Nam dành tặng những cư dân yêu thích môi trường thiên nhiên. Với mật độ cư dân thấp, Gamuda City được kỳ vọng sẽ là thành phố thiên nhiên tràn ngập, dịu mát và bình yên. Gamuda City hiện là một trong số ít mô hình bất động sản tích hợp mang lại môi trường sống thú vị, góp phần hình thành nên một cộng đồng hiện đại và thịnh vượng giữa lòng thủ đô.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả