Thứ hai, 18/9/2017, 14:00 (GMT+7)

Khởi động cuộc thi Ms Golden World Beauty Pageant 2018

Cuộc thi sẽ là nơi tôn vinh vẻ đẹp diện mạo, trí tuệ và tấm lòng cao quý của những người phụ nữ Việt Nam trên khắp thế giới.

polyad

Sân chơi này cũng có những hoạt động ý nghĩa nhằm quảng bá hình ảnh và giá trị truyền thống Việt Nam qua tà áo dài dân tộc. Á hậu Lâm Hoàng My - Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết:“ Ms Golden World Beauty Pageant 2018 là chương trình được đầu tư quy mô về hình thức và nội dung. Cuộc thi thực hiện sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt trên thế giới, khẳng định giá trị của cái đẹp đích thực trong cuộc sống và truyền tải thông điệp giúp chị em phụ nữ tự tin hơn vào bản thân”.

MC nữ của đêm chung kết là

MC nữ của đêm chung kết là Hoa hậu Việt Nam Quốc tế Vân Khương, MC nam là nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 25/11 Tại trung tâm giải trí Springfield, Massachussetts (Mỹ). Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ phía ban tổ chức, Ms Golden World Beauty Pageant 2018 mong muốn trở thành cuộc thi chuyên nghiệp và nhiều ý nghĩa.

khoi-dong-cuoc-thi-ms-golden-world-beauty-pageant-2018-2

Trong đêm cuối cuộc thi Ms Golden World Beauty Pageant 2018, sân khấu chuyên nghiệp có sự xuất hiện của nhiều sao Việt như Người đẹp Tây đô Việt Trinh, danh hài Việt Hương, Hoài Tâm...

khoi-dong-cuoc-thi-ms-golden-world-beauty-pageant-2018-3

...Đăng Khoa, MC Đức Tiến, Kyo York...

khoi-dong-cuoc-thi-ms-golden-world-beauty-pageant-2018-4

... ca sĩ Tân Hy Khánh sẽ giúp khán giả chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của các thí sinh.

khoi-dong-cuoc-thi-ms-golden-world-beauty-pageant-2018-5

Ca sĩ Hồng Ngọc cũng biểu diễn trong đêm chung kết.

khoi-dong-cuoc-thi-ms-golden-world-beauty-pageant-2018-6

Ekip chương trình gồm NTK Thiệu Vy, make up Huơng Nguyễn, Jacky Tài, Khải Thiện, Helen Lazans, Daniel Kahns, Christine Oaks, Thảo Nguyễn Lan Nguyễn, stylist Ngọc Khánh, Eli Quaman… sẽ hỗ trợ thí sinh từ trang phục đến trang điểm.

polyad

Ms Golden World Beauty Pageant 2018 chào đón thí sinh Việt Nam dự thi trên toàn thế giới. Tham gia cuộc thi, thí sinh lần lượt trải qua các vòng sơ khảo, bán kết và chung kết. Qua những lần thử thách, thí sinh sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi về các nền văn hóa thế giới và thực hiện hoạt động ý nghĩa nhằm giới thiệu giá trị văn hóa của người Việt đến bạn bè năm châu. Năm nay, màn trình diễn áo dài của các thí sinh sẽ là một trong những điểm nhấn của đêm chung kết. Á hậu Lâm Hoàng My cho biết: “Đây là điểm nhấn sáng giá của chương trình, chúng tôi muốn đem tình yêu dành cho quê hương, dành cho đất mẹ theo những hành trình mà chúng tôi đã, đang và sẽ đi qua”.

(Nguồn: Ms Golden World Beauty Pageant 2018)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?