Khay SIM xác nhận iPhone 8 có màu mới

Smartphone thế hệ tiếp theo của Apple có thêm màu Blush Gold thay cho màu vàng trên dòng sản phẩm hiện nay.

Thứ năm, 7/9/2017, 09:34 (GMT+7)

Ảnh chụp khay sim iPhone 8 được cung cấp bởi Benjamin Geskin, người từng đưa ra nhiều thông tin rò rỉ chính xác về các sản phẩm mới của Apple. Theo đó, mẫu di động kỷ niệm 10 năm của công ty công nghệ Mỹ sẽ thêm màu Blush Gold.

Màu Blush Gold trên khay sim được cho là của iPhone 8.

Màu Blush Gold trên khay SIM được cho là của iPhone 8.

So với màu Gold trên các mẫu iPhone hiện tại, màu Blush Gold trông đậm hơn. Một số bản dựng trước đó thể hiện màu mới là sự pha trộn giữa sắc vàng và nâu. Hai màu khác có trên iPhone 8 là bạc và màu đen nhưng chưa rõ nó có gì thay đổi so với hiện nay.

Trong những năm qua, Apple có những bổ sung về màu sắc như một cách nhằm tăng tính hấp dẫn cho sản phẩm. iPhone 5S đánh dấu sự xuất hiện của phiên bản Gold, iPhone 6S có thêm màu hồng, còn iPhone 7 là màu đen bóng, đen nhám và màu đỏ Product (Red).

Thông tin chính thức về iPhone 8 được Apple vén màn tại sự kiện tổ chức ngày 12/9 tới, tại rạp hát Steve Jobs. Ngoài ra, đồng hồ thông minh Apple Watch 3, bản nâng cấp cho iPhone 7 cũng được dự đoán sẽ xuất hiện.

iPhone 8 hoạt động được lần đầu xuất hiện qua video
 
 

iPhone 8 hoạt động được lần đầu xuất hiện qua video

Bảo Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?