Khai trương cửa hàng Dunkin' Donuts tại Hà Nội

Đây là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của chuỗi cafe và bánh Dunkin’ Donuts tại thị trường miền Bắc. 

Thứ năm, 16/10/2014, 10:00 (GMT+7)

Cửa hàng cafe và bánh Dunkin’ Donuts được khai trương tại Indochina Plaza Hà Nội, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 10/10. Tại buổi khai trương, bà Thủy Tiên, Tổng giám đốc Tập đoàn Thái Bình Dương (IPP Group) kiêm Chủ tịch Công ty thực phẩm và giải khát Việt Nam (VFB) - đối tác của Dunkin’ Donuts chia sẻ: “Trong số các thương hiệu fastfood thế giới, Dunkin’ Donuts yêu cầu phía đối tác được nhượng quyền phải có khả năng đầu tư cơ sở vật chất và nhà máy sản xuất bánh đúng chuẩn của thương hiệu, hệ thống xe cấp đông chuyên dụng để giao bánh hàng ngày cũng như đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Đồng thời, mỗi khu vực phải mở ít nhất 9 cửa hàng tại các vị trí trung tâm, sau đó mới mở tiếp tại khu vực khác". Với sự hỗ trợ của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương, Công ty VFB đã đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thương hiệu này với chuỗi cửa hàng Dunkin’ Donuts tại Việt Nam.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Thái Bình Dương (IPP Group) kiêm Chủ tịch Công ty Thực phẩm và Giải Khát Việt Nam (VFB) đối tác của Dunkin Donuts cùng đại diện Thương hiệu, Tùy viên Đại sứ Quán Mỹ và các đối tác cắt băng Khai trương của hàng

Bà Lê Hồng Thủy Tiên cùng đại diện thương hiệu, Tùy viên Đại sứ quán Mỹ và các đối tác cắt băng khai trương của hàng.

Ông John Varughese, Phó chủ tịch toàn cầu của Dunkin’ Brands Group cho biết: “Các công ty thuộc Tập đoàn IPP đã chứng minh được với Dunkin’ Donuts về khả năng quản lý, vận hành chuỗi nhà hàng khi triển khai các thương hiệu lớn khác như Burger King, Popeyes Chicken và Domino’s Pizza. Đó là lý do chúng tôi chọn họ. Tất cả khách hàng trên thế giới đều muốn thưởng thức những sản phẩm Dunkin’ Donuts với chất lượng cao, phục vụ nhanh chóng và giá cả hợp lý. Thực khách Việt Nam cũng không nằm ngoài số đó. Với đối tác tin cậy là Công ty VFB, chúng tôi tin rằng trong thời gian tới, chuỗi cửa hàng Dunkin’ Donuts sẽ được mở rộng, phục vụ đông đảo thực khách Việt".

Bà Lê Hồng Thủy Tiên phát biểu tại Lễ Khai trương

Bà Lê Hồng Thủy Tiên phát biểu tại lễ khai trương.

Dunkin’ Donuts là một trong những chuỗi cafe và bánh ngọt uy tín thế giới, nằm trong top 10 thương hiệu F&B (thực phẩm và thức uống) được yêu thích nhất tại Mỹ. Theo 2 công ty nghiên cứu thị trường của Mỹ: NPD và CREST, Dunkin’ Donuts đã dẫn đầu thị trường cà phê Mỹ với hơn 1,7 tỷ cốc được bán ra mỗi năm và là đối thủ nặng ký của Starbucks tại Mỹ. Hiện nay, Dunkin’s Donuts đã có hơn 12.000 cửa hàng tại 32 nước.

Dunkin Donuts đã phối hợp với Công ty VFB để ra mắt thực đơn phong phú và phù hợp với khẩu vị của người Việt

Dunkin’ Donuts đã phối hợp với Công ty VFB để ra mắt thực đơn phong phú và phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 11/2013 tại Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM, Dunkin’ Donuts đã phối hợp với Công ty VFB ra mắt thực đơn phong phú và phù hợp với khẩu vị của người Việt, gồm nhiều loại bánh donut, bánh kẹp thịt cũng như các thức uống khác: Coolatta, Frozen Dunkaccino. Cửa hàng còn cung cấp các sản phẩm thân thuộc với thị trường cà phê truyền thống Việt Nam: cà phê đá, cà phê sữa đá, Suadaccino - cà phê sữa đá xay được thiết kế riêng cho thị trường Việt.

(Nguồn: Dukin's Donuts)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?