Thứ ba, 18/4/2017, 08:17 (GMT+7)

Khách Việt mua Honda CR-V và Accord được ưu đãi 50 triệu đồng

Hai mẫu xe của Honda được kích cầu bằng gói hỗ trợ về lệ phí trước bạ cũng như tặng phụ kiện trang trí xe.

Theo đó, từ ngày 15/4-7/6, khách hàng được hỗ trợ lệ phí trước bạ trị giá 50 triệu đồng, tặng phụ kiện trang trí xe gồm cánh lướt gió đuôi xe thể thao và tiền công sơn và lắp đặt trị giá gần 6 triệu đồng (áp dụng cho khách hàng mua CR-V).

khach-viet-mua-honda-cr-v-va-accord-duoc-uu-dai-50-trieu-dong

Khách hàng mua Accord nhận ưu đãi về lệ phí trước bạ. Ảnh: TT.

Chương trình dành cho khách hàng mua xe thanh toán 100% tiền trong khoảng thời gian ưu đãi và không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác của Honda Việt Nam.

Hết tháng 3, doanh số tích lũy của Honda CR-V từ năm 2008 lên tới gần 20.000 xe. Đây là một trong những mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc SUV 5 chỗ tại Việt Nam. CR-V cũng là mẫu SUV bán chạy nhất thế giới 4 năm liên tục từ năm 2013-2016 (thống kê bởi Focus2move.com).

Mẫu xe có không gian rộng rãi và tiện dụng, an toàn 5 sao cao nhất theo ASEAN-NCAP. Bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo trì bảo dưỡng hợp lý và mức độ giữ giá là những ưu điểm của dòng xe này.

Accord là mẫu xe cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Động cơ áp dụng công nghệ Earth Dreams Technology mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ và mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm. Doanh số ba tháng đầu năm 2017 tăng 57% so với cùng kỳ năm 2016.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?