Thứ sáu, 9/9/2016, 11:52 (GMT+7)

Khách hàng Việt dùng tạm Galaxy A3 chờ đổi Galaxy Note 7

Samsung Vina có chính sách ưu đãi cho người dùng Galaxy Note 7 trong thời gian đổi máy.

Theo báo cáo liên quan đến sự cố pin ghi nhận đến từ phản ánh của người tiêu dùng trên toàn cầu, Samsung đang thực hiện quy trình điều tra với các nhà cung cấp để xác định nguồn hàng bị ảnh hưởng trên thị trường. Samsung Vina khẳng định quyết định tạm dừng bán Galaxy Note 7 tại Việt Nam vì sự an toàn của khách hàng là ưu tiên.

khach-hang-viet-dung-tam-galaxy-a3-cho-doi-galaxy-note-7

Khách hàng Việt Nam sử dụng Galaxy A3 chờ được đổi Galaxy Note 7. Ảnh: TT.

Công ty cũng đề nghị người dùng Việt Nam sớm tham gia chương trình đổi Galaxy Note 7. Đối tượng áp dụng là những khách hàng mua máy từ ngày 19/8-7/9. Địa điểm thực hiện là các trung tâm chăm sóc khách hàng Samsung, thời gian đăng ký đến hết ngày 31/12.

Thời gian trả Galaxy Note 7 từ ngày 1/10-31/12. 

Những khách hàng đăng ký đổi máy trước ngày 1/10 nhận Galaxy A3 2016 mới nguyên kiện, sử dụng thay thế trong thời gian chờ nhận Galaxy Note 7 mới. 

Sau khi được đổi trả Galaxy Note 7 mới, khách hàng có hai lựa chọn, trả lại Galaxy A3 2016 hoặc giữ lại smartphone dòng A chỉ cần thanh toán 60% giá trị sản phẩm. Galaxy A3 đang có giá 5.690.000 đồng.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?