Thứ năm, 21/5/2020, 09:00 (GMT+7)

Khách hàng may mắn trúng iPhone 11 từ Bibica

Chị Vũ Hoàng Hà Trang ngụ tại TP Nha Trang, Khánh Hòa là chủ nhân iPhone 11 - giải thưởng cao nhất của chươngtrình Đổi điểm nhận quà Bibica.

Đại diện Công ty Cổ phần Bibica (BBC) vừa tổ chức buổi trao giải thưởng chương trình khuyến mãi tiêu dùng "Đổi điểm nhận quà Bibica" kỳ 6. Là khách hàng trúng giải thưởng cao nhất từ chương trình, chị Hà Trang cho biết bản thân đã tham gia nhiều kỳ của chương trình nhưng lần này may mắn tích đủ số điểm để đổi giải thưởng lớn.

"Mỗi kỳ đổi điểm có cơ cấu giải thưởng khác nhau và rất hấp dẫn. Đây là một chương trình ý nghĩa vì nó mang đến giá trị cộng hưởng cho người tiêu dùng. Những kỳ trước với số điểm ít ỏi tôi vẫn có thể đổi được những que kẹo mút hay hộp bánh cho con, lần này thì giải thưởng lớn hơn rất nhiều", chị Trang tâm sự.

Chị Hà Trang nhận giải thưởng kỳ 6 của Bibica.

Chị Hà Trang nhận giải thưởng kỳ 6 của Bibica.

Đại diện Bibica cho biết, mục tiêu của chương trình khuyến mãi "Đổi điểm nhận quà Bibica" là ngoài việc mang đến niềm vui cho những khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm còn lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường, tái sử dụng bao bì thay vì vứt đi những vỏ hộp bánh, kẹo.

Chương trình diễn ra xuyên suốt, mỗi kỳ đổi quà sẽ có cơ cấu giải thưởng khác nhau nên khách hàng có thể tích điểm càng nhiều giá trị quà đổi sẽ càng cao. Cơ cấu giải thưởng kỳ 7 diễn ra từ ngày 1/3 đến hết ngày 31/5 với hàng nghìn phần quà giá trị như: kẹo mút welly (2 điểm), bánh Roppy (3 điểm), bánh Lurich (5 điểm), kẹo Cherry (8 điểm), thẻ cào điện thoại 10.000 đồng (25 điểm)... Đặc biệt là chuyến du lịch tại Vinpearl Phú Quốc (25.000 điểm).

Nhiều quà tặng giá trị trong chương trình Đổi điểm nhận quà Bibica kỳ 7.

Nhiều quà tặng giá trị trong chương trình "Đổi điểm nhận quà Bibica" kỳ 7.

Mọi thông tin chi tiết và thể lệ chương trình đều được đăng tải lên website chính thức: www.bibica.com.vn. Fanpage Bibica: facebook.com/bibica.corp/. Mua hàng trực tuyến tại đây.

(Nguồn: Bibica)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao