Thứ năm, 10/8/2017, 08:00 (GMT+7)

Khắc phục tật khúc xạ với phương pháp ReLEx Smile

Công nghệ mới này giúp bệnh nhân phục hồi thị lực sau 24 tiếng, không biến chứng về vạt giác mạc, thời gian điều trị bằng laser chỉ 23 giây.

Nguyễn Hoàng Bảo Anh, sống tại Hà Nội, bị cận thị từ nhỏ, mỗi bên 6 - 7 diop. Bảo Anh cho biết: "Tôi bị cận từ lâu nên có thói quen thường xuyên đi khám mắt. Nhưng độ cận ngày càng tăng nên mọi sinh hoạt phải phụ thuộc vào kính. Tôi cũng từng thử qua phương pháp điều trị đeo kính áp tròng ban đêm Ortho-K nhưng nó khá khó sử dụng và bất tiện. Vì vậy, tôi quyết định tìm hiểu và lựa chọn phương pháp phẫu thuật laser để điều trị cận thị, được xinh mà không cần kính".

giai-quyet-tat-khuc-xa-voi-phuong-phap-relex-smile

Phương pháp ReLEx Smile được Bảo Anh lựa chọn.

Sau khi khám chuyên sâu và nghe bác sĩ tư vấn, Bảo Anh lựa chọn phương pháp phẫu thuật ReLEx Smile. Cô cho biết: "Bạn của tôi vừa phẫu thuật bằng phương pháp này và đã đi làm, đi chơi mà không phải kiêng khem nhiều. Tôi chỉ cần nhắm mắt vài phút, tĩnh tâm làm theo hướng dẫn của bác sĩ là đã lấy lại được đôi mắt tinh anh".

Bạn Hải Ly, 22 tuổi (Thanh Xuân, Hà Nội) bị cận thị với mỗi bên mắt khoảng 3 diop. Hải Ly đang chuẩn bị đi du học nước ngoài nên cô quyết định phẫu thuật laser để không phải đeo kính cận nữa. Hải Ly cũng lựa chọn phương pháp ReLEx Smile. Phương pháp này đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ - FDA công nhận là an toàn và được phép thực hiện tại Mỹ.

Hải Ly cho biết: "Mình dự định sang Singapore phẫu thuật nhưng so với các quốc gia phát triển như Đức, Mỹ, Nga, Singapore thì chi phí phẫu thuật bằng phương pháp này trên máy Visumax tại Việt Nam thấp hơn rất nhiều".

giai-quyet-tat-khuc-xa-voi-phuong-phap-relex-smile-1

Hải Ly muốn phẫu thuật điều trị cận thị để đi du học tại Mỹ.

Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng - Giám đốc Bệnh viện Mắt quốc tế DND, người trực tiếp phẫu thuật cho Bảo Anh và Hải Ly chia sẻ: "ReLEx Smile được áp dụng cho hầu hết trường hợp mắc tật khúc xạ, kể cả bệnh nhân có độ cận thị cao (10 diop) hoặc có độ loạn thị từ 0,5 đến 5 diop. Trình tự phẫu thuật của ReLEx Smile chỉ có một bước duy nhất. Đó là không tạo vạt giác mạc, chiếu laser Femtosecond tạo ra mặt phân cách, tách phần nhu mô và rút qua đường mổ siêu nhỏ".

Công nghệ này có nhiều ưu điểm như không có biến chứng về vạt giác mạc hay viêm nhiễm. Tia laser Femtosecond giúp bảo tồn tối đa giác mạc, giảm thiểu khô mắt. ReLEx Smile có thời gian điều trị bằng laser chỉ 23s và bệnh nhân có thể phục hồi thị lực sau 24 tiếng, nhanh chóng quay trở lại với nhịp sống hiện đại.

Từ năm 2012, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hơn 20 năm điều trị tật khúc xạ, luôn cập nhật phương pháp phẫu thuật khúc xạ mới nhất trên thế giới, Bệnh viện Mắt quốc tế DND đã thực hiện thành công hàng chục nghìn ca ReLEx Smile tại Việt Nam.

giai-quyet-tat-khuc-xa-voi-phuong-phap-relex-smile-2

Thời gian chiếu laser điều trị độ khúc xạ của ReLEx Smile chỉ 23 giây một mắt.

Bệnh viện còn sở hữu trung tâm phẫu thuật mắt đồng bộ với hệ thống thiết bị, máy phẫu thuật hiện đại như Visumax, MEL90, Zeimer, Schwind Amaris 1050 RS có thể linh động đáp ứng cho nhiều đối tượng, giúp bệnh nhân lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp, nhẹ nhàng và an toàn cho mình. Ngoài ra, các trường hợp khó như bệnh nhân có mắt quá nhỏ, từng thực hiện phẫu thuật nội nhãn, cận cao, giác mạc mỏng hoặc biến dạng... cũng dễ dàng phục hồi thị lực.

Nhân dịp hè, những cá nhân muốn phẫu thuật khúc xạ (cận, loạn, viễn, lão thị) với chi phí hợp lý có thể tham gia chương trình "Lasik’s Day DND" thường niên dành cho cộng đồng tại Bệnh viện Mắt quốc tế DND, 128 Bùi Thị Xuân, Hà Nội. Khi tham gia "Lasik’s Day 2017", người mắc tật khúc xạ sẽ nhận được mức ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ tới hơn 49% chi phí phẫu thuật bằng các phương pháp tiên tiến không dùng dao như ReLEx Smile, SmartSurfACE, Femto-Lasik… cùng nhiều phần quà khác. Chương trình khởi động từ ngày 1/6 đến 31/8.

Đăng ký tham dự chương trình "Lasik’s Day DND 2017" tại lasiksdaydnd2017.matquocte.vn/ để nhận số thứ tự tham dự chương trình.

Đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện Mắt quốc tế DND:

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0969 128 128 - 1900 6966.

Email: 
info@matquocte.vn.

Website: matquocte.vn.

Facebook: Facebook.com/VienMatQuocTe/

(Nguồn: Bệnh viện Mắt quốc tế DND)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?