Thứ sáu, 8/11/2013, 10:00 (GMT+7)

Khắc phục chứng táo bón ở trẻ với bột sữa dê

Đối với táo bón phải trị tận gốc mới không bị tái phát. Táo bón lâu ngày sẽ gây ra nhiều bệnh như trĩ, sa trực tràng, viêm và ung thư đại tràng... rất nguy hiểm.

Nhăn mày, rặn mạnh, vã mồ hôi, khóc thét, phân có máu. là nỗi ám ảnh mỗi khi bé muốn đi tiêu. Các mẹ cũng đau khổ không kém khi thấy con mình như vậy. Nhiều người đã thử cho con dùng nhiều thứ như rau, đu đủ… nhưng chứng táo bón vẫn "cứng đầu". Táo bón lâu ngày sẽ gây ra nhiều bệnh như trĩ, sa trực tràng, viêm và ung thư đại tràng... gây nguy hiểm cho trẻ.

suade-1.jpg

Có 4 nguyên nhân gây ra táo bón cho trẻ như thức ăn, thức uống có quá nhiều chất đạm (vì các mẹ cứ thấy món gì bổ dưỡng là dành ngay cho con, cứ nghĩ là ăn càng nhiều, càng tốt); trẻ đang dị ứng với sữa bò hoặc bị rối loạn tiêu hóa; lá gan còn nhỏ gây khó khăn điều tiết tiêu hóa và hấp thu đạm không hết; hệ tiêu hóa, thành ruột còn non nớt khó hấp thụ.

Chỉ cần hóa giải 4 nguyên nhân này, trẻ sẽ không còn bị táo bón. Đối với táo bón, bạn phải trị tận gốc mới không bị tái phát và cái gốc táo bón nằm ở hệ tiêu hóa đường ruột. Vì vậy, bạn có thể “làm mượt” hệ tiêu hóa đường ruột cho trẻ qua 2 bước sau:

Bước 1: cho trẻ ăn ít lại một chút, giảm 30% chỉ còn 70% khẩu phần ăn thông thường trong 2 tuần đầu tiên. Bạn đừng lo ngại bé sụt cân, không hấp thu không được và thường xuyên táo bón, nên cũng rất khó tăng cân. Tuy nhiên sau khi trị dứt táo bón, bé sẽ tăng cân trở lại rất tốt.

Bước 2: cho trẻ uống bột sữa dê improved, vì đạm trong sữa dê improved có kích thước rất nhỏ giúp tiêu hóa dễ dàng, nên khi uống vào trẻ cảm thấy rất nhẹ bụng, không đầy hơi. Các mẹ nên cho bé uống bột sữa dê improved liên tục trong 14 ngày để xổ hay xả những đạm sữa khó tiêu trước đây, đang còn tồn đọng từ lâu trong hệ tiêu hóa và thành ruột của bé.

suade-2.jpg

Bột sữa dê Improved dành cho trẻ 1 đến 3 tuổi.

Tại Mỹ, sữa dê còn được các bác sĩ nhi khoa dùng để trị chứng rối loạn tiêu hóa. Cả hai tổ chức USDA và trường Đại học Prairie View A&M Texas đều xác nhận sữa dê mang tính kiềm và có khả năng trung hòa axit đường ruột tốt. Ngoài ra, bột sữa dê improved còn có nhiều lactic acid, chloride, sodium, potassium, choline tự nhiên, giúp điều trị táo bón hiệu quả. Như vậy sau 2 tuần, hệ tiêu hóa đường ruột của bé đã “sạch” và “mượt” trở lại, sẵn sàng hấp thụ đạm và mọi thứ trở nên “thông thoáng” từ liệu pháp sữa dê.

Bột sữa dê improved lành, tự nhiên và dễ áp dụng. Bạn có thể chọn bột sữa dê Improved dành cho trẻ 1-3 tuổi và bột sữa dê Improved dành cho trẻ trên 3 tuổi.

suade-3.jpg

Bột sữa dê Improved dành cho trẻ 3 tuổi trở lên.

Sữa dê improved đang có bán tại các siêu thị, đại lý shop sữa, nhà thuốc trên toàn quốc hoặc giao hàng tận nơi.

Công ty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế GmB:

457A Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM
Tel: 08. 3732 5555 - www.gmbfood.com/vn

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?