Thứ hai, 3/6/2013, 10:00 (GMT+7)

Kết bạn cùng Line 'rinh' Vespa LX vui hè

Ứng dụng nhắn tin miễn phí Line sẽ dành tặng người dùng mỗi ngày một xe Vespa LX 125 và một điện thoại Nokia Lumia 520.

Chương trình độc đáo này mang tên "Rộn rã chào hè" được Line tổ chức từ ngày 3/6 tới 2/7. Phần thưởng được trao cho hai người dùng Line đăng ký mới có số bạn nhiều nhất trong ngày, tính từ 0h hàng ngày tới thời điểm 23h59. Theo đó, một xe máy Vespa LX 125cc sẽ được trao cho người dùng đăng ký mới có số bạn nhiều nhất trong ngày. Người về nhì nhận được điện thoại Nokia Lumia 520.

line-summer-event-396495-1370262259_500x

Cách thức tham gia rất đơn giản, người chơi chỉ cần cài đặt Line (lưu ý là số điện thoại dùng để đăng ký Line là số chưa dùng để cài Line lần nào) và cố gắng kết bạn càng nhiều càng tốt. Sau khi đăng ký LINE, hệ thống sẽ tự động ghi lại thời điểm đăng ký và số lượng bạn bè mà người dùng đang có. Đến cuối ngày, hệ thống sẽ tự động chốt dữ liệu và sau thời điểm 0h sẽ tính sang ngày hôm sau.

Toàn bộ thông tin người dùng đều được bảo mật theo các tiêu chuẩn quốc tế ISO 27001 và SOC2, SOC3, SysTrust. Hệ thống chỉ tự động đo đếm số lượng bạn gia tăng trong ngày của tài khoản đăng ký mới. Người trúng thưởng sẽ nhận được tin nhắn thông báo trực tiếp từ tài khoản chính thức Line Việt Nam. Sau khi gửi tin nhắn thông báo trúng giải, ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp với người dùng thông qua số điện thoại đăng ký Line.

Danh sách người trúng giải được công bố hàng ngày trên website: http://line.naver.vn và trang Facebook Line Việt Nam: http://facebook.com/line.navervn.

Line là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hàng đầu trên thế giới hiện nay. Line hỗ trợ tất cả các smartphone Android, iOS, Windows Phone, Blackberry và Nokia Asha. Tại Việt Nam, Line nhận được sử ủng hộ của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng và các ngôi sao Mai Phương Thúy, Minh Hằng, Lương Mạnh Hải, Mỹ Linh, Hồng Nhung…

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?